Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại!

Ngày nay, hiến máu nhân đạo không còn là trách nhiệm bổn phận riêng của một cá nhân cụ thể nào mà rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết từng kêu gọi “Mỗi cá nhân, mỗi tập thể, đặc biệt là các nhà quản lý cần hăng hái hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người và coi đó là trách nhiệm bổn phận thiêng liêng của mỗi chúng ta”. Những rủi ro thường đến bất ngờ mà bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân, do đó hiến máu giúp người cũng là giúp đỡ chính mình, giúp đỡ những người thân yêu của mình. Khi cùng chung tay, dốc sức, chúng ta sẽ làm nên những điều kì diệu.

Hiểu được ý nghĩa cao đẹp của phong trào hiến máu nhân đạo, đồng thời phát huy truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc, sẻ chia những giọt máu đào để hồi sinh sự sống cho đồng loại, mang đến những cơ hội sống quý giá cho những người khác, tập thể các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên trường THPT Tây Hồ luôn nhiệt tình hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo do ngành giáo dục phát động với một tâm nguyện cao quý “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ,  nhân viên nhà trường, hy vọng rằng hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp này sẽ có sức lan tỏa, ngày càng được nhân rộng, phát huy để có thể gắn kết những trái tim yêu thương, làm giàu đẹp tâm hồn mỗi người!