VINH DANH HÀN BÁCH - IELTS 9.0 VÀ CÁC HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH IELTS XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

VINH DANH HÀN BÁCH - IELTS 9.0 VÀ CÁC HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH IELTS XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Với thành tích ấn tượng 100% học sinh tham gia kỳ khảo thí IELTS chính thức 4 kỹ năng vừa qua đều đạt mốc điểm 5.5 IELTS trở lên cùng kết quả 9.0 IELTS của học sinh Nguyễn Hàn Bách, 15h30 chiều ngày 1/3/2024, trường THPT Tây Hồ - Hà Nội đã phối hợp cùng Tập đoàn Atlantic tổ chức buổi lễ vinh danh và trao thưởng cho 38 em học sinh khối 12 và 1 em học sinh khối 11 đang theo học chương trình tiếng Anh bổ trợ theo chuẩn đầu ra IELTS do Atlantic & nhà trường hợp tác giảng dạy.

 

Trường THPT Tây Hồ - Hà Nội đã phối hợp cùng Tập đoàn Atlantic tổ chức buổi lễ vinh danh và trao thưởng

 

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT Tây Hồ đã thể hiện niềm tự hào khi nhắc đến thành tích đầy triển vọng của các em học sinh theo học Chương trình bổ trợ IELTS cũng như niềm vui hợp tác cùng Atlantic Group trên hành trình giáo dục. Thầy cũng đã dành lời chúc mừng cho thành công của cả thầy và trò chương trình tiếng Anh Bổ trợ, đặc biệt cho kết quả 9.0 mà em Nguyễn Hàn Bách đã đạt được trong kì thi IELTS vừa qua.

Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT Tây Hồ phát biểu nhân dịp buổi lễ.

 

Thầy Nguyễn Anh Tuấn cùng Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Tập đoàn Atlantic Group, Ông Đặng Phương Đông - TGĐ Atlantic Five-Star English và đội ngũ học thuật Atlantic cùng các thầy cô giáo trường THPT Tây Hồ đã trao tận tay các em học sinh chứng chỉ vinh danh cùng những bó hoa tươi thắm nhất. Đồng thời, nhà trường và Atlantic cũng dành tặng những suất quà ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần cho các em khi đạt được thành tích ấn tượng.

39 em học sinh đạt kết quả IELTS cao của trường THPT Tây Hồ đại diện cho cả ngàn học sinh có thành tích cao về điểm IELTS trong đào tạo Liên kết của Atlantic và các nhà trường. Đó là kết quả của sự chăm chỉ và nỗ lực của cả thầy và trò, cùng sự ủng hộ, quan tâm hết lòng của cấp lãnh đạo nhà trường.

.

Nhà trường và Atlantic dành tặng nhiều suất quà ý nghĩa, khích lệ các em khi đạt được thành tích ấn tượng.

 

Đặc biệt hơn cả là thành tích xuất chúng của em Nguyễn Hàn Bách, 1 trong hơn 10 người Việt Nam đạt điểm IELTS 9.0.

“Sở dĩ gọi đây là thành tích xuất chúng bởi kết quả 9.0 IELTS được tạo nên không chỉ với sự nỗ lực của cả thầy trò mà còn nhờ tài năng thiên phú về trí nhớ, năng lực vận dụng ngôn ngữ và trí tuệ cảm xúc mà em Hàn Bách có được.” - Chủ tịch Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ trong phần vinh danh em Nguyễn Hàn Bách.

 

 

Hàn Bách, người vừa đạt được thành tích huy hoàng, sẽ là nguồn động lực cho toàn thể thầy cô và học sinh trường THPT Tây Hồ cũng như cho hàng triệu học sinh học tiếng Anh tại Việt Nam.

Nhân dịp buổi lễ, Hàn Bách đã có một số lời khuyên vô cùng hữu ích gửi tới các học sinh cũng đang muốn chinh phục bài thi IELTS: “Trước khi vào phòng thi, các bạn có thể thử bắt chuyện với các thí sinh khác. Đó là cách mình thoải mái hơn, được thực hành tiếng đồng thời biết được cách các thí sinh khác dùng từ. Biết đâu mình lại học được. Còn khi đã vào phòng thi, vứt bỏ suy nghĩ điểm số đi, hãy tập trung hoàn toàn vào bài thi!”

Chúc mừng em Nguyễn Hàn Bách đã đạt được kết quả tối đa trong bài thi IELTS. Em sẽ là tấm gương sáng, là động lực thôi thúc các học sinh có mặt tại buổi lễ Vinh danh nói riêng và các bạn học sinh Việt Nam nói chung tự tin chinh phục bài thi IELTS trong tương lai.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

 

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập