HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ 2023:"Tiếp bước em tới trường"

HÀNH TRÌNH TUỔI TRẺ 2023:"Tiếp bước em tới trường"
CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG: "Địa chỉ đỏ và văn hoá các dân tộc vùng Đông Bắc của Tổ quốc" của CB-GV-NV.

 

HÀNH TRÌNH  TUỔI TRẺ 2023: "Tiếp bước em đến trường"

 tại Pả Vi - Mèo Vạc - Hà Giang

Tết Giáp Thìn  2024 đang đến gần với chúng ta, tuy nhiên đối với các em học sinh nơi rẻo cao nguyên đá Mèo Vạc - Pả Vi - Hà Giang thì Tết vẫn còn có nhiều khó khăn. Được sự nhất trí phối hợp của Huyện ủy các cấp, vừa qua, ngày 29/12/2023, trường THPT Tây Hồ và chi đoàn GV- CB- NV trường đã tổ chức hành trình thiện nguyện mang tên “ Tiếp bước em đến trường” với mục tiêu mang đến cho các bạn nhỏ một mùa đông ấm áp hơn, đủ đầy hơn.

Được khởi động từ cuối năm 2023, chương trình là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân, những tấm lòng đóng góp đã chia sẻ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

 

Ngày 29/12/ 2023, chi đoàn giáo viên nhân viên trường THPT Tây Hồ đã tặng quà tặng, nhu yếu phẩm, các trang thiết bị cần thiết để phục vụ việc học tập và sinh hoạt của các em học sinh tại: điểm trường mầm non Há Súng, điểm trường mầm non Mã Phì Lèng- Pả Vi - Mèo Vạc - Hà Giang. Đồng thời, khánh thành công trình thanh niên “thắp sáng đường đến trường” tại điểm trường mầm non Há Súng, trao tặng các suất hỗ trợ an sinh trong 10 hộ nghèo tại Hà Súng và Mã Phì Lèng. Chương trình đã tổ chức thành công cũng nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ và tình cảm của các cá nhân, tập thể đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ của nhà trường. Những món quà yêu thương, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của các mạnh thường quân gửi tới các em học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ để các em có thêm điều kiện được tới trường, ấm áp hơn trong mùa đông giá lạnh và đón một cái tết ấm áp hơn.

 

Trẻ em luôn là những thế hệ mà chúng ta dành nhiều tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc nhất, trẻ em như búp trên cành, trẻ em là chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, những phần quà ấm áp tình người đến với các em học sinh vùng sâu, vùng xa,vùng đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn giúp các em vững bước trên con đường học tập.

 

Một số hình ảnh chương trình "Hành trình tuổi trẻ - Tiếp bước em đến trường 2023”:

 

Trao quà và giao lưu tại điểm trường mầm non Há Súng

 

Trao quà và giao lưu tại điểm trường mầm non Mã Phì Lèng

 

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

 

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập