CUỘC THI VÀ TRIỂN LÃM ẢNH “TÂY HỒ QUA CON MẮT HỌC TRÒ”

CUỘC THI VÀ TRIỂN LÃM ẢNH “TÂY HỒ QUA CON MẮT HỌC TRÒ”

CUỘC THI VÀ TRIỂN LÃM ẢNH

 “TÂY HỒ QUA CON MẮT HỌC TRÒ”   

 

*Cuộc thi ảnh :

-Các lớp gửi ảnh đã đóng khung về văn phòng đoàn trường (Sau khi BGK chấm xong, BTC sẽ trưng bày tại sân trường; các chi đoàn nhận lại sản phẩm sau ngày 18/11 và treo tại lớp)

-BGK không xếp giải đối với những chi đoàn nộp muộn.

-Giải thưởng được chấm điểm từ BGK:

Trao toàn trường:

-1 giải nhất

-3 giải nhì

-6 giải ba

-9 giải khuyến khích

*Bình chọn ảnh :

Mục đính: Cuộc thi mang tên “Tây Hồ qua con mắt học trò” chính vì vậy mà không có điều gì tuyệt vời hơn là chính những người học sinh tự đánh giá và chấm điểm cho những bức ảnh. Qua giải thưởng bình chọn này hình ảnh về nhà trường sẽ càng được nhân rộng hơn, giúp cho những người ngoài trường hiểu hơn về trường và những cựu học sinh, nhưng bậc phụ huynh có thể theo dõi, đồng hành cùng cuộc thi.

- Các chi đoàn gửi tác phẩm của lớp mình cho gmail của page Humans of Tay Ho: humansoftayho@gmail.com

Các lớp gửi mỗi bức ảnh sẽ gửi 1 thư ( nếu chi đoàn có nhiều hơn một ảnh thì không gửi gộp chung vào cùng một thư mà gửi riêng mỗi ảnh 1 thư) thực hiện gửi thư theo mẫu thư sau:

1, Tên tác phẩm

2, Tên tác giả

3, Tên chi đoàn

4, Nội dung mà chi đoàn muốn gửi gắm qua bức ảnh

5, Ảnh

 - Thời gian nhận ảnh: Từ ngày 26/10/2017 đến 06/11/2017 . Các chi Đoàn nộp muộn sẽ không tham gia giải thưởng này.

- Hình thức bình chọn và chấm điểm: Các bức ảnh sẽ có mã số riêng cho từng bức ảnh. Tất cả mọi tài khoản facebook đều có thể bình chọn bằng cách 1 like hoặc các trạng thái cảm xúc (1 điểm), 1 comment bằng (2 điểm), 1 share bằng (3 điểm). (bắt buộc phải like page mới được tính là bình chọn.

- Thời gian kết thúc bình chọn sẽ vào ngày 16/11/2017.

- Giải thưởng: Chi đoàn giành chiến thắng giải bình chọn “Bức ảnh được yêu thích nhất” sẽ được điểm thi đua, cùng phần quà của nhà trường và câu lạc bộ dành tặng.

* Triển lãm ảnh:

- Địa điểm: Sân khấu nhà trường

- Dự kiến trưng bày: 38 bức ảnh của 38 chi đoàn. Quy định các lớp sẽ tự đi in ảnh cơ 30x45 cm. Trong không gian trưng bày sẽ gồm có các bức ảnh của các chi đoàn, một phần sẽ trưng bày mô hình trườngmột bàn trưng bày các đồ lưu niệm của nhà trường và các cuốn kỉ yến của các khóa trước, và một bàn nhỏ để cuốn sổ lưu bút cho nhưng người tham quan khu triển lãm ghi lại cảm xúc.

Cuộc thi này có sự hợp tác của CLB Báo chí Tuyên truyền trong phần truyền thông và bình chọn.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập