CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG

KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

* Nội dung thi: Biểu trưng phải thể hiện được logo trường lồng ghép những nét đặc trưng, bản sắc truyền thống riêng của nhà trường qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển.

* Thể thức ham gia:

- Biểu trưng không trùng lặp hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh của bất kỳ một cơ quan tổ chức nào khác trong nước, ngoài nước. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.

- Thể hiện trên mặt giấy trắng giày, khổ A4, hoặc thiết kế trên máy vi tính, lưu giữ file gốc và chép ra USB, chi tiết đơn giản, không quá 4 màu, khi in đơn màu và thu nhỏ không làm mất chi tiết.

- Tác phẩm in khổ A4 để chấm.

- Mẫu thiết kế dự thi phải có kèm theo bản thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn phía dưới bản biểu trưng, cỡ chữ 14 Time new roman

- Hình thức sáng tạo đơn giản khả thi. Tính năng sử dụng cao.

- Dùng để làm logo, phù hiệu và có thể thi công chên mọi chất liệu.

- Tất cả các sản phẩm yêu cầu phải ghi rõ tên lớp, gửi về  cho văn phòng đoàn trường