CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

CUỘC THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG

KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

* Nội dung thi: Biểu trưng phải thể hiện được logo trường lồng ghép những nét đặc trưng, bản sắc truyền thống riêng của nhà trường qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển.

* Thể thức ham gia:

- Biểu trưng không trùng lặp hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh của bất kỳ một cơ quan tổ chức nào khác trong nước, ngoài nước. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.

- Thể hiện trên mặt giấy trắng giày, khổ A4, hoặc thiết kế trên máy vi tính, lưu giữ file gốc và chép ra USB, chi tiết đơn giản, không quá 4 màu, khi in đơn màu và thu nhỏ không làm mất chi tiết.

- Tác phẩm in khổ A4 để chấm.

- Mẫu thiết kế dự thi phải có kèm theo bản thuyết minh tác phẩm, trình bày ngắn gọn phía dưới bản biểu trưng, cỡ chữ 14 Time new roman

- Hình thức sáng tạo đơn giản khả thi. Tính năng sử dụng cao.

- Dùng để làm logo, phù hiệu và có thể thi công chên mọi chất liệu.

- Tất cả các sản phẩm yêu cầu phải ghi rõ tên lớp, gửi về  cho văn phòng đoàn trường

* Bản quyền tác phẩm:

- Các lớp dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm, không được phép sao chép logo của các trường hay các cơ quan, lớp khác.

* Nhận tác phẩm dự thi tại Văn phòng Đoàn trường THPT Tây Hồ. Thời gian nhận sản phẩm từ ngày 26/10/2017 – 06/11/2017. BGK không xếp giải với những chi đoàn nộp muộn

*Xếp giải và điểm thưởng

Trao giải toàn trường

-1 giải nhất

-3 giải nhì

-6 giải ba

-9 giải khuyến khích

*Giải bình chọn:

Mục đính: Cuộc thi thiết kế biểu trưng này là một trong những ý tưởng của học sinh muốn cống hiến ý tưởng của bản thân cho ngày kỉ niệm chung của nhà trường chính vì vậy giải bình chọn rất có ý nghĩa với học sinh khi được tự mình chấm điểm cho các sản phẩm logo. Qua giải thưởng bình chọn này hình ảnh về nhà trường sẽ càng được nhân rộng hơn, giúp cho những người ngoài trường hiểu hơn về trường và những cựu học sinh, nhưng bậc phụ huynh có thể theo dõi, đồng hành cùng cuộc thi.

-Các chi đoàn gửi tác phẩm của lớp mình cho gmail của page Humans of Tay Ho: humansoftayho@gmail.com

Các lớp gửi bản thiết kế biểu trưng sẽ gửi  thực hiện gửi thư theo mẫu thư sau:

1, Tên tác phẩm

2, Tên tác giả

3, Tên chi đoàn

4, Bản thuyết minh về biểu trưng

5, Biểu trưng dự thi

 -Thời gian nhận biểu trưng: Từ ngày 26/10/2017 đến 06/11/2017 . Các chi Đoàn nộp muộn sẽ không tham gia giải thưởng này.

-Hình thức bình chọn và chấm điểm: Các biểu trưng theo tên lớp.Tất cả mọi tài khoản facebook đều có thể bình chọn bằng cách 1 like hoặc các trạng thái cảm xúc (1 điểm), 1 comment (2 điểm ) , 1 share (3 điểm)

-Thời gian kết thúc bình chọn sẽ vào ngày 16/11/2017.

-Giải thưởng: Chi đoàn giành chiến thắng giải bình sẽ được điểm thi đua, cùng phần quà của nhà trường và câu lạc bộ dành tặng.

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
Thống kê truy cập