TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM

TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Lần thứ III- Năm học 2017 – 2018

 

 

          Sáng ngày 15/10/2017 tại sân bóng trường, giải bóng đá nam học sinh trường THPT Tây Hồ lần thứ III đã chính thức khai mạc. Giải bóng đá nam lần thứ III là chuỗi hoạt động của Đoàn trường hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017), 35 năm kỷ niện ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) và đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Tây Hồ.

Với ý thức “ Khỏe để học tập, khỏe để lao động, khỏe để bảo vệ tổ quốc”, giải bóng đá nam học sinh THPT Tây Hồ năm nay đã thu hút được đông đảo các nam sinh đến từ 38 chi đoàn trong toàn trường.

Đây cũng là sân chơi để các bạn  nam sinh yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với niềm đam mê trái bóng, từ đó cũng chọn ra đội tuyển của trường tham dự giải bóng đá nam toàn thành phố- Cúp báo An Ninh thủ đô.  

Phát biểu khai mạc, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: “Nhà trường rất vui khi Đoàn trường tổ chức giải bóng đá nam học sinh THPT Tây Hồ lần thứ III, hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn học sinh nói chung và các bạn học sinh nam đam mê trái bóng. Chúc các em có một giải đấu thành công, có những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp mắt”.

Bạn Vũ Đức Mạnh đến từ chi đoàn 12A8 thay mặt cho các cầu thủ xin hứa thi đấu hết mình- trung thực- cao thượng.

Ngay sau Lễ khai mạc là những trận đấu hấp dẫn, gay cấn với nhiều bàn thắng đẹp,…

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/10 đến hết ngày 15/11/2017. 

Sau đây là một số hình ảnh của các trận đấu vòng bảng

.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
Thống kê truy cập