Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng"

Nhằm góp phần tạo sự lan tỏa cuộc thi sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và học sinh trong nhà trường, Đảng ủy trường THPT Tây Hồ triển khai và phổ biến , tuyên truyền và vận động các CB-GV-NV và học sinh tích cực tham gia cuộc thi "Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng" trên mạng xã hội VCNET (https://vcnet.vn); từ nay đến hết ngày 13/7/2020.

1. Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước có tài khoản VCNET (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Nội dung, Ban Thư ký Cuộc thi); có độ tuổi dự thi từ đủ 14 tuổi trở lên.

2. Nội dung câu hỏi thi trắc nghiệm về lịch sử 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo; các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác Tuyên giáo; những thành tựu, kinh nghiệm của Ngành Tuyên giáo…

3. Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 23/3/2020, kết thúc vào ngày 13/7/2020. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h00’ thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 9h00’ thứ hai tuần kế tiếp.

4. Thể lệ chi tiết: xem tại đây

5. Tài liệu tham khảo: xem tại đây