Trường THPT Tây Hồ phối hợp tổ chức phát động phong trào thi đua An toàn thực phẩm trong trường học

Thực hiện Kế hoạch số 2922/KH – SGD&ĐT Hà Nội ngày 31/8/2017 về Công tác An toàn thực phẩm và tổ chức phong trào thi đua “ An toàn thực phẩm” ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2017-2018, ngày 27 tháng 11 năm 2017, tại trường THPT Tây Hồ, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức chương trình “Truyền thông giáo dục an toàn thực phẩm”. Dự buổi truyền thông có đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc SGD&ĐT Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục chính trị tư tưởng SGD&ĐT; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, trường học THPT, THCS trên địa bàn Quận Tây Hồ.

Phát biểu tại buổi truyền thông, đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc SGD&ĐT Hà Nội đã chỉ rõ mục đích, yêu cầu của công tác truyền thông về ‘An toàn thực phẩm’, đồng chí mong muốn tất cả các nhà trường làm tốt việc nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho CB-GV-HS, đảm bảo sức khỏe và hình thành thói quen tiêu dùng thông minh đến mọi gia đình. Đồng chí cũng yêu cầu các nhà trường tổ chức tốt phong trào thi đua “An toàn thực phẩm”ngành giáo dục, làm tốt công tác truyền thông dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng, hiệu quả.

Tại buổi truyền thông của các em học sinh trường THPT Tây Hồ đã thực hiện theo hình thức thi giữa các đội chơi với các phần thi: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, sân khấu hóa bằng hát, kịch, và thời trang, thi hùng biện theo tranh biếm họa về An toàn thực phẩm. Trong thời lượng 90 phút, các em học sinh đã khéo léo thể hiện các thông điệp về An toàn thực phẩm một cách vui nhộn, hài hước.

Tác giả: Phòng CTTTNguồn tin: Trường THPT Tây Hồ