lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện học bổng trường ĐH Kyungdong - Hàn Quốc Và trường THPT Tây Hồ

lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện học bổng trường ĐH Kyungdong - Hàn Quốc Và trường THPT Tây Hồ

 

✍Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện chương trình học bổng giữa Trường ĐH Kyungdong - Hàn Quốc và Trường THPT Tây Hồ

👏Sáng ngày 19/03/2024, tại trường THPT Tây Hồ đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về chương trình học bổng giữa trường THPT Tây Hồ (Hà Nội) và trường Đại học Kyungdong – Hàn Quốc mở ra cơ hội săn học bổng du học Hàn Quốc cho các em học sinh trường THPT Tây Hồ.

🇰🇷Đại diện trường ĐH Kyungdong – Hàn Quốc đến thăm và dự lễ ký kết, có GS.TS John Kyu Lee - Hiệu trưởng Đại học Kyungdong Global Campus, Cô Julia Jung - Giám đốc điều hành Trung tâm tuyển sinh đại học Kyungdong.

Tiếp đón đoàn lãnh đạo trường Đại học Kyungdong, Đại diện trường THPT Tây Hồ, có Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Thị Thanh Thuỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô, học sinh trong trường; Đại diện Tập đoàn Giáo dục Atlantic, có Bà Trịnh Thị Thu Phương – Giám đốc các chương trình Du học Atlantic.

🎯Tại buổi lễ, trường THPT Tây Hồ đã được ĐH Kyungdong xét duyệt 25 suất học bổng 100% học phí, 23 suất học bổng 70%, 19 suất học bổng 50% 4 năm học chuyên ngành Đại học dựa trên kết quả học tập học bạ và chứng chỉ IELTS.

🎁Đồng thời, Tập đoàn giáo dục Atlantic cũng đã trao phần thưởng là các suất học bổng du học cho 67 học sinh lớp 12 đạt chứng chỉ IELTS cao. Trong đó, có 5 học sinh đạt IELTS 5.5, 14 học sinh đạt IELTS 6.0, 23 học sinh đạt IELTS 6.5, 10 học sinh đạt IELTS 7.0, 14 học sinh đạt IELTS 7.5 và 1 học sinh đạt IELTS 8.0.

💐Với nhiều năm thực hiện chương trình học bổng các nước, đặc biệt là học bổng các trường hàng đầu của Hàn Quốc, Atlantic tự tin hỗ trợ học sinh để giành được những suất học bổng giá trị từ 25% – 100% học phí đến từ các trường Đại học Top đầu Hàn Quốc, cụ thể là trường Đại học Kyungdong trong chương trình giao lưu lần này.

💐Atlantic Group hi vọng sẽ mang đến nhiều chương trình học bổng, học thuật, đào tạo ngoại ngữ và cơ hội tiếp cận với giáo dục quốc tế hơn nữa cho các bạn học sinh sinh viên trong thời gian sắp tới.

---------------- ♥-------------------

ATLANTIC GROUP - CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN VỚI 21 NĂM KINH NGHIỆM

🏢Trụ sở chính: 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎Điện thoại: 0933 353 538/ 0936 450 050

🌐Website: atlantic.edu.vn

#hocbonghanquoc #sanhocbonghanquoc #Kyungdong #duhocAtlantic #THPTTayHo

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

 

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập