Đại hội các chi bộ của Đảng bộ trường THPT Tây Hồ

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận ủy Tây Hồ, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường THPT Tây Hồ, các Chi bộ trong Đảng bộ trường THPT Tây Hồ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kì 2017-2020 vào ngày 15 và 16 tháng 08 năm 2017. Trong không khí náo nức của những ngày đầu thu và niềm hân hoan chào đón một năm học mới, 100% các đ/c Đảng viên trong 3 Chi bộ có mặt tham dự đầy đủ với một tinh thần phấn khởi, thái độ tập trung, dân chủ, đoàn kết, nhất trí cao. Các Chi bộ vô cùng vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong Đảng ủy nhà trường. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, Đại hội của các Chi bộ đã thành công tốt đẹp. Các Chi bộ đã bầu được cấp ủy khóa mới với sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong từng Chi bộ. Xin được chúc mừng các đồng chí đã trúng vào cấp ủy các Chi bộ:

- Đ/c Ngô Thị Hồng Liên

- Đ/c Nguyễn Phi Long

- Đ/c Phạm Thị Thanh Thủy

- Đ/c Phạm Thị Thủy

- Đ/c Nguyễn Anh Tuấn

- Đ/c Vương Văn Hoa

Nhà trường luôn tin tưởng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của chi ủy nhiệm kì ( 2017- 2020). Thành công của Đại hội các Chi bộ báo hiệu một năm học mới của thầy và trò Trường THPT Tây Hồ thành công tốt đẹp!