Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chính thức bàn giao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sang Sở Lao động Thương binh và Xã hội quản lý.

Chiều 27/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị bàn giao cơ sở giáo dục nghề nghiệp sang Sở Lao động Thương binh và Xã hội quản lý theo Quyết định số 2230/QĐ-UBND ngày 12/4/2017của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc chuyển giao chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sang Sở Lao động Thương binh và Xã hội quản lý. Theo đó, 13 trường Cao đẳng và 45 trường Trung cấp chuyên nghiệp công lập và ngoài công lập (có danh sách kèm theo) sẽ chính thức trực thuộc quản lý của Sở Lao động Thương binh và Xã hội.Các Trường/ngành sư phạm thuộc quản lý nhà nước của Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn tin: Phòng GDTX - CN

Tải file đính kèm tại đây (rar)