Hướng dẫn thu, nộp hồ sơ thi đua cuối năm học 2016 - 2017

Kính gửi: - Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã; - Hiệu trưởng các trường phổ thông, mầm non trực thuộc Sở.

Kính gửi: - Trưởng phòng GD&ĐT các quận, huyện, thị xã;
              - Hiệu trưởng các trường phổ thông, mầm non trực thuộc Sở.

Để thuận lợi trong việc tiếp nhận, tư vấn hoàn thiện hồ sơ thi đua cuối năm học 2016-2017, Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội đề nghị các đơn vị:
- Thực hiện đúng các nội dung trong công văn 1549/SGD&ĐT-VP ngày 19/5/2017 về công tác thi đua, khen thưởng cuối năm học 2016-2017;
- Hoàn thiện hồ sơ thi đua học 2016-2017, gửi về Sở GD&ĐT đúng thời gian quy định;
- Liên hệ với CB,CV Văn phòng Sở trước khi đến nộp hồ sơ (theo danh sách phân công xử lý hồ sơ thi đua_File đính kèm).
- Điền thông tin vào Biên bản giao nhận hồ sơ và mang theo Biên bản khi đến nộp hồ sơ (File đính kèm).
* Đối với các đơn vị đã nộp hồ sơ, đề nghị cán bộ thi đua của đơn vị chủ động phối hợp với CB,CV Văn phòng Sở(theo danh sách phân công xử lý hồ sơ thi đua) để hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Trân trọng cảm ơn !

Tải file đính kèm tại đây (pdf)