Báo cáo thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên tại các cơ sở giáo dục trực thuộc thành phố Hà Nội

Kính gửi: - Trường phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã; - Hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Kính gửi: - Trường phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã;

- Hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Thực hiện công văn số 1186/NGCBQLGD-CSNGCB ngày 29/8/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc báo cáo thực trạng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục làm cơ sở thực tiễn để Bộ giáo dục và Đào tạo xây dựng, sửa đổi, bổ sung về chế độ, chính sách, cơ chế đãi ngộ phù hợp và giải pháp nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

Để có cơ sở tổng hơp báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đồng chí trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã;  các đồng chí hiệu trưởng các đơn vị trực thuộc Sở báo cáo một số nội dung về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục (theo mẫu báo cáo đính kèm).

Báo cáo của các đơn vị gửi về Sở GD&ĐT Hà Nội trước ngày 16/9/2017 qua phòng Tổ chức cán bộ. Bản mềm gửi về email: tranduc@hanoiedu.vn trước ngày 15/9/2017. Mọi thông tin cần liên hệ qua số điện thoại: 0919336.886 gặp đồng chí Trần Văn Đức  chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Tải file đính kèm tại đây (rar)