Vui học với Website - http://www.sheppardsoftware.com/

Vui học với Website - http://www.sheppardsoftware.com/
Vui học với Website - http://www.sheppardsoftware.com/
 

 

Đây là một website tổng hợp với rất nhiều các lĩnh vực dành cho các em học sinh nghiên cứu và học tập. Các em có thể học toán, các môn khoa học, nghiên cứu về thế giới động vật, học xem bản đồ và tìm hiểu về tên thủ đô của các nước trên thế giới. Có thể nói đây sẽ là một nguồn tư liệu khá quý giá cho các em học sinh Tiểu học và các thầy cô giáo tìm hiểu cũng như ứng dụng trong công tác giảng dạy.

 

 

Ta có thể thấy website đã chia ra thành rất nhiều các chủ đề, mỗi chủ đề sẽ là một trang web con.

- Trang thế giới động vật: Animal Pages, Animal Games for Kids: Các bạn và các em sẽ tìm thấy một thế giới phong phú được sắp xếp theo thứ tự từ điển. Tại đây, các em có thể biết thêm thông tin, hình ảnh về loài động vật mà mình tìm kiếm.

- Góc nhỏ của trẻ: Pages for Kids (Kid’s Corner): Với góc nhỏ của bé này, các em có thể chơi rất nhiều trò chơi lý thú với những hình ảnh ngộ nghĩnh.

- Học về địa lý thế giới: World Geography Games; US. Geography Games.
Các em có thể tìm hiểu về các châu lục, khu vực, các nước trên thế giới qua các trò chơi: nhận biết tên thủ đô, tên nước, các vùng đất,..

- Học toán: Pre-K and Kindergarten, Math Games: Bài học cho các bé mẫu giáo đó là nhận biết màu sắc, hình dạng và bài tập về đếm số với những hình ảnh mô phỏng đẹp và đáng yêu tạo sự thu hút cho các em khi làm bài tập.

Đối với các em học sinh Tiểu học, các em sẽ được làm quen với bốn phép toán cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia với nhiều dạng bài tập hết sức phong phú.

- Học Hóa học: Chemistry Games.
Một phần nhỏ rất thú vị dành cho các em học sinh lớp lớn hơn - các em học sinh THCS. Đó chính là những bài hóa học với những kiến thức rất cơ bản. Đó là tìm hiểu về các nguyên tố trong bản tuần hoàn hóa học, tìm hiểu về ký hiệu hóa học của từng chất, phân nhóm, khối lượng phân tử. Chơi trò chơi kéo các nguyên tố hóa học vào bảng tuần hoàn. Trò chơi này khá hấp dẫn đỏi hỏi mọi người phải rất nhớ vị trí các nguyên tố ở đâu trong bảng hệ thống tuần hoàn này.

Ngoài ra, website còn đưa ra rất nhiều các kiến thức dành cho các em mẫu giáo: Nhận biết màu sắc: nhận biết màu đỏ, xanh biển, vàng, xanh lá cây, cam; Nhận biết chữ cái, đếm số, hình dạng,…

Nhiều bài kiểm tra trắc nghiệm nhanh về động vật, khoa học, sức khỏe cũng như các trò chơi giải trí vui rất phù hợp với lứa tuổi nhỏ như vẽ, tô màu, vui chơi bốn mùa cùng các em nhỏ.

Có thể thấy đây chính là một nguồn tư liệu khá quý giá dành cho các em học sinh và giáo viên giảng dạy rất hữu ích. Phần lớn các dạng kiến thức trên các website dành cho các em nhỏ đều được mô phỏng qua các trò chơi. Giúp các em không bị gò bó bởi tâm lý học tập nằng nề mà vẫn tiếp thu được một khối lượng kiến thức hữu ích qua các trò chơi trí tuệ và vui nhộn.

Schoolnet (Theo THNT)

Nguồn: www.vnschool.net

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập