Tuyển sinh chương trình IELTS

Tuyển sinh chương trình IELTS
VUI MỪNG VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG SAU 1 NĂM THỰC HIỆN - LỚP IELTS

Năm học 2020 - 2021 là năm học đầu tiên trường THPT Tây Hồ đưa vào thực hiện mô hình lớp học theo chuẩn đầu ra IELTS.

Chương trình học văn hóa của lớp với 45 học sinh được nhà trường đầu tư bố trí giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn là các thầy cô có chuyên môn giỏi, các thầy cô là giáo viên cốt cán của nhà trường.

Lớp học tiếng anh với mô hình nhỏ từ 20 đến 25 học sinh được đánh giá đầu vào, đánh giá quá trình và đánh giá đầu ra theo chuẩn quốc tế IELTS với cam kết tối thiểu sau 2 năm học tập là 5.5. Lớp học được giảng dạy bởi các thầy cô giáo người nước ngoài với trình độ chuyên môn được thẩm định, giáo trình và quản lý vận hành chuyên nghiệp... Ngoài ra, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa dành riêng cho mô hình lớp IELTS nhằm giúp các em phát triển kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và lập nghiệp sau này. best 75 inch tvs under 1000

Năm học 2021 - 2022, nhà trường tiếp tục duy trì năm thứ 2 của khóa 1 IELTS và tiếp tục mở lớp IELTS khóa 2 cho các học sinh trúng tuyển lớp 10 vào trường. Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thông tin tại bàn tư vấn tuyển sinh trong thời gian từ 1/7/2021; có thể liên lạc với cô giáo Ngô Thị Hồng Liên - Phó hiệu trưởng Trường THPT Tây Hồ phụ trách chương trình qua facebook Ngô Liên hoặc số điện thoại 0906185533.

Một mùa tuyển sinh lại đến, mùa ươm mầm những ước mơ!!!

Video clip chương trình IELTS tại nhà trường:

https://drive.google.com/file/d/146xQlefiLs2ZHfnO5bLst2QiYbeGomzm/view

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

 

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập