TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG THPT TÂY HỒ CỦA HỌC SINH HÀN QUỐC

TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG THPT TÂY HỒ CỦA HỌC SINH HÀN QUỐC
Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong thời gian từ ngày 12/01/2020 đến ngày 18/01/2020, trường THPT Tây Hồ triển khai chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, đón chào 4 bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên ngữ Cheongju – Hàn Quốc theo chương trình homestay tại các gia đình học sinh trường THPT Tây Hồ.

Đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Hàn Quốc đã được trải nghiệm văn hóa Việt Nam, tham quan, tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam qua các địa danh nổi tiếng của Việt Nam như làng cổ Đường Lâm, làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Lăng Bác, bảo tàng Hồ Chí Minh, Văn Miếu – Quốc Tử Giám…... Đặc biệt, các em học sinh được tìm hiểu về văn hóa gia đình người Việt.

Trong chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa đó, ngày 15/01/2020, các bạn học sinh Hàn Quốc đã được trải nghiệm một ngày ở trường THPT Tây Hồ. Đặt chân đến ngôi trường, các bạn học sinh Hàn Quốc đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo và các bạn học sinh nhà trường.

Sau đó, các bạn học sinh Hàn Quốc đi tham quan Hồ Tây, thăm vườn đào, quất, được trải nghiệm không khí Tết Việt Nam cùng các thầy cô và các bạn học sinh trường THPT Tây Hồ.

Đặc biệt, chiều ngày 15/01/2020, các bạn học sinh Hàn Quốc đã được tham gia trải nghiệm tiết học Tiếng Anh của cô giáo Phương Quỳnh tại lớp 11D1, xem hoạt động thể dục giữa giờ của học sinh Khối 11 và trải nghiệm các hoạt động thể thao – nghệ thuật giao lưu cùng học sinh của trường THPT Tây Hồ.

Hy vọng, những ngày được trải nghiệm, giao lưu tại Việt Nam nói chung và tại trường THPT Tây Hồ nói riêng sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh Hàn Quốc và cũng mở ra những cơ hội mới cho các nhà trường và các em học sinh trong giao lưu, hợp tác Quốc tế.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập