TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

Hòa trong không khí cả nước náo nức bước vào những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước Việt Nam, 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, ngày 02 tháng 10 năm 2019, trường THPT Tây Hồ tổ chức Hội nghị CBCC-VC năm học 2019-2020. Trong HNCBVC,  BCH Công đoàn trường THPT Tây Hồ đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong các phong trào.

Năm học 2018 – 2019 BCH Công đoàn đã phối hợp với các tổ chức trong nhà trường làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng; tập trung chăm lo đời sống cho CBNVNLĐ; đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.... và các mục tiêu của CĐ cấp trên giao. BCHCĐ đã phát động các phong trào thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành với những việc làm cụ thể: tổ chức Hội thi giáo viên giỏi các cấp, tổ chức thi bóng bàn, hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, phong trào Giỏi việc trường, đảm việc nhà, Cô giáo - người mẹ hiền,  Hiến máu nhân đạo. Đặc biệt, nhân dịpTết nguyên đán,  BCHCĐ đã tổ chức hoạt động gói bánh chưng trong toàn thể GV và HS với chủ đề : “Tết gắn kết, Tết yêu thương”

Năm học 2018 - 2019 khép lại với nhiều kết quả đáng ghi nhận.Về cá nhân: rất nhiều CĐV đã đạt thành tích cao trong năm học .Tiêu biểu là Thầy giáo Phạm Văn Nhâm - giải Nhì GV dạy giỏi môn Toán cấp Thành phố, Cô giáo Lê Thị Thu Trà - giải Ba môn Công nghệ  cấp Thành phố, Cô giáo Đỗ Như Quỳnh – Bí thư  Đoàn TN đã được nhận Bằng khen của TƯ Đoàn. Cô giáo  Phạm Thị Thủy được nhận giấy khen của CĐ ngành  có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy được nhận giấy khen Cô giáo người mẹ hiền của  Thành phố. Ngoài ra còn có 30 CĐV đã đạt thành tích ở cấpThành phố, cấp cụm và cấp trường trên các lĩnh vực: ôn luyện đội tuyển HSG , hướng dẫn HS tham gia cuộc thi ATGT, tìm hiểu Bộ Luật, thi giai điệu tuổi hồng, TDTT…

Về Tổ Công đoàn : cả 6 tổ Văn, Toán, Xã Hội, Tự Nhiên, Văn Phòng, Ngoại ngữ - Thể dục đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt tổ Văn đã đạt

Tổ Công Đoàn xuất sắc. Các CĐV tổ văn đều là người có chuyên môn vững vàng, làm việc có trách nhiệm, hiệu quả. Các CĐV trong tổ giống như chị em ruột thịt trong một gia đình , luôn đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Nhằm động viên, khích lệ, ghi nhận thành tích của các Tổ CĐ và các cá nhân CĐV, BCHCĐ đã khen thưởng cho 06 tập thể, 32 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.

Những kết quả đó là minh chứng rõ nét vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn trong nhà trường. Tổ chức CĐ thực sự đem lại niềm tin tưởng to lớn đối với CB,CNVC trong nhà trường. Một năm học mới lại bắt đầu, chúng ta luôn đoàn kết, tiếp tục phát huy những thành tích và phấn đấu không ngừng để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Tổ Công Đoàn và các cá nhân tiêu biểu hoàn thành xuất sắc các phong trào

Những công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong giảng dạy và chủ nhiệm

Những công đoàn viên đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

năm học 2018 - 2019

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập