Tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp và cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2019”

MỤC ĐÍCH YÊU CẦU: - Thông tin cho học sinh khối 12 về ngành nghề được đào tạo trong hệ thống giáo dục để học sinh có định hướng chọn nghề, chọn trường cho phù hợp nhất với nguyện vọng và năng lực của bản thân. - Tư vấn hướng nghiệp và chọn nghề dựa theo năng lực của bản thân; - Các trường Đại học- cao đẳng cung cấp thông tin tuyển sinh, đào tạo của đơn vị năm 2019; - Việc tổ chức tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh phải đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, nội dung định hướng phù hợp cho học sinh trường THPT Tây Hồ. - Tư vấn, giới thiệu cho học sinh khối 12 các ngành nghề được đào tạo trong hệ thống giáo dục hiện nay: Ngành xã hội - nhân văn, kỹ thuật - công nghệ, giao thông - xây dựng, y dược - nông lâm , sư phạm,… cũng như tìm hiểu đi du học tại một số quốc gia trên thế giới.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Hà Nội, ngày 25 tháng 2  năm 2019

THƯ MỜI

Tham gia ngày hội “Tư vấn- Hướng nghiệp năm 2019”

Kính gửi:   . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Nhằm tư vấn, giới thiệu cho học sinh khối 12 các ngành nghề được đào tạo trong hệ thống giáo dục hiện nay; định hướng chọn nghề, chọn trường phù hợp với năng lực học sinh, điều kiện gia đình và nhu cầu xã hội; Tư vấn cho học sinh thủ tục, hồ sơ dự thi kỳ thi THPT Quốc gia và đăng ký tuyển sinh vào các Trường Đại học, Cao đẳng năm 2019.

Trường THPT Tây Hồ trân trọng kính mời Quý trường cùng phối hợp tổ chức “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp năm 2019”

1. Thời gian 14h00 đến 16h30 Ngày 9/3/2019 (thứ bảy)
  2. Địa điểm: Khu giáo dục thể chất- Trường THPT Tây Hồ - Số 41 Phố Phú thượng – Quận Tây Hồ.
  3. Nội dung chuẩn bị:

* Trường THPT Tây Hồ:

- Chuẩn bị mặt bằng cho khu vực tư vấn, xây dựng sơ đồ đặt bàn tư vấn cho các đơn vị tham gia chương trình.

- Mỗi đơn vị tham gia chương trình sẽ có 02 bàn và 04 ghế tại khu vực tư vấn.

* Các đơn vị tham gia:

- Phản hồi thông tin về việc tham gia tới trường THPT Tây Hồ.

- Chủ động chuẩn bị các vật dụng để trang trí tại khu vực tư vấn của mình như: khăn trải bàn, standy, poster, tờ rơi… Có thể chuẩn bị tổ chức một số trò chơi thu hút học sinh, test đánh giá và tư vấn năng lực…

- Cử cán bộ hoặc sinh viên tham gia hoạt động và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu thông tin về trường của học sinh và phụ huynh trường THPT Tây Hồ.

Rất mong sự tham gia hợp tác của Quý trường để Ngày hội tư vấn hướng nghiệp trường THPT Tây Hồ năm 2019 đạt kết quả.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Anh Tuấn