Tìm hiểu và học gõ bàn phím trên trang web http://www.rapidtyping.com

Tìm hiểu và học gõ bàn phím trên trang web http://www.rapidtyping.com
Tìm hiểu và học gõ bàn phím trên trang web http://www.rapidtyping.com

Ngày gửi bài: 07/06/2010
Số lượt đọc: 2834
0
 

 

Từ những cô cậu bé mới làm quen đến máy tính đến các bạn học sinh đã quá quen với lập trình hay các thầy cô giáo sử dụng máy tính trong công việc giảng dạy của mình thì nhiều khi việc học học gõ bàn phím trở thành một kỹ năng khá quan trọng trong việc sử dụng máy tính.. Rất hay là Internet đã trở nên thông dụng và phổ biến nên chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm phần mềm và học gõ bàn phím máy tính trên các website trực tuyến trên mạng.

 

 

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn một trong những công cụ trực tuyến miễn phí tốt nhất cho các bạn, đặc biệt cho trẻ em tìm hiểu và học đánh máy . Đó là khu vực học đánh máy Rapid Typing Zone trên trang web http://www.rapidtyping.com/typing-tutor.html.

 

 

Tại khu vực trên website này được chia thành các mục:
+ RapidTyping: Khu vực giúp bạn tải phần mềm miễn phí Typing Tutor, phần mềm giúp bạn học cách đánh máy bàn phím rất dễ dùng và trực quan.
+ Typing Software: Tại đây, bạn có thể tìm hiểu thêm một số phần mềm khác về học đánh máy.
+ Typing Technique: Vị trí này của khu vực chính là hai bài học giúp bạn một số các kỳ thuật đánh máy như: đặt vị trí các ngón tay lên chính xác các kí tự trên bàn phím, hướng dẫn tư thế ngồi chuẩn khi làm việc với bàn phím máy tính.
+ Typing Games: Tại đây đăng tải một số các trò chơi giúp bạn thức hành đánh máy.
+ Online Typing Test: Phần này cũng giúp bạn thực hành đánh máy trên một đoạn văn bản cho trước và tại đây còn có đánh giá về độ chính xác, tốc độ đánh máy của bạn nữa đó.

Cuối cùng và quan trọng nhất là bạn hãy tải về phần mềm Typing Tutor để học và thực hành đánh máy bạn nhé. Một phần mềm nhỏ gọn và rất hữu ích đó.

 

School@net

Nguồn: http://vnschool.net

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

 

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập