Tham gia Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2019

Thực hiện Công văn số 3547/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 19/8/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc tham gia Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông (ATGT) năm 2019. Sở GDĐT đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ quản lý, nhà giáo, học sinh biết, tham gia liên hoan phim, cụ thể như sau:

1. Thời gian: - Thời gian nhận hồ sơ và tác phẩm trước ngày 10/11/2019. - Lễ tổng kết trao giải, dự kiến tháng 12/2019.

2. Thể loại phim tham dự: Phóng sự, Khoa giáo, Clip ngắn về ATGT.

3. Nội dung: Các tác phẩm dự thi phải gắn với chủ đề “Đã uống rượu bia - không lái xe” tập trung vào các nội dung chủ yếu: Thực trạng về quản lý lái xe và trách nhiệm của doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong việc kiểm soát đội ngũ lái xe; thực trạng chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của người điều khiển phương tiện; vấn đề mất ATGT, tai nạn giao thông do người lái xe sử dụng rượu bia, những nguy cơ, hệ lụy, tác động tiêu cực đến xã hội từ những vụ tai nạn giao thông thảm khốc do lái xe sử dụng rượu bia; những giải pháp nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người điều khiển phương tiện...

4. Đối tượng dự thi - Cán bộ quản lý, nhà giáo, học sinh trong các cơ sở giáo dục. - Mẫu đơn đăng ký, Thể lệ cuộc thi được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng; website: http://antoangiaothong.gov.vn và http://www.csgt.vn/.

5. Hồ sơ dự thi - Đơn đăng ký dự thi được ban hành kèm theo Thể lệ liên hoan phim. - Bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân (đối với tất cả thành viên hoặc từng thành viên của nhóm tác giả). - Tác phẩm dự thi được ghi vào ổ cứng, USB hoặc đĩa DVD.

6. Đơn đăng ký, phim dự thi gửi về Ban Tổ chức theo địa chỉ: Cục Cảnh sát giao thông (phòng 4), Bộ Công an, đường Đặng Vũ Hỷ, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội; điện thoại: 0977.978.648; email: phongtuyentruyen@gmail.com. Các đơn vị căn cứ vào tình hình thực tế, tổ chức tuyên truyền để cán bộ quản lý, nhà giáo, học sinh biết tham gia; đảm bảo các hoạt động không ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục của nhà trường và phát huy được sự sáng tạo, chủ động của cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường./.

/uploads/files/01_C%C3%B4ng%20v%C4%83n%20%20v%E1%BB%81%20vi%E1%BB%87c%20tham%20gia%20li%C3%AAn%20hoan%20phim%20to%C3%A0n%20qu%E1%BB%91c%20v%E1%BB%81%20ATGT%202019(28_08_2019_09h42p21)_signed.pdf