SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2019 – 2020

SƠ KẾT HỌC KỲ I  NĂM HỌC 2019 – 2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới Canh Tý. Nhằm đánh giá những mặt đã đạt được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, ngày 06/01/2020, Nhà trường tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởngnhà trường - phát biểu tại buổi sơ kết

Trong học kỳ vừa qua, thầy trò trường THPT Tây Hồ thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đã hăng hái thi đua Dạy tốt - Học tốt, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ năm học. Nhiều thầy cô giáo, nhiều tập thể lớp và các em học sinh đã cố gắng, phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc rất đáng biểu dương, khen thưởng.

Các cô giáo đã đạt thành tích trong công tác Đoàn TN và hội thi GVDG cụm Ba Đình – Tây Hồ

 

 

Khen thưởng những học sinh giỏi tiêu biểu học kỳ I năm học 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sẽ tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập