LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 2 (Từ 12/09/2022 - 18/09/2022)

Lịch trên có thể được điều chỉnh do các kế hoạch đột xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Quận ủy Tây Hồ.

THỨ

NGÀY

BGH TRỰC

SÁNG

CHIỀU

Hai

Đ/c THỦY

KHỐI 11 BẮT ĐẦU HỌC NGHỀ

TẠI TTGDNN - GDTX TÂY HỒ

- Tiết 1: Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn Giao thông cho học sinh. (Lớp trực tuần: 12C1)

- Tiết 2, 3: Họp Liên tịch tại phòng khách tầng 1

- Các lớp hoàn thành đơn xin miễn gảm học phí, Thể dục (hạn cuối)

- Tiết 5: Tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn Giao thông cho học sinh. (Lớp trực tuần: 10A4)

Ba

Đ/c TUẤN

- 6h00: Tổng duyệt Đại hội TDTT quận Tây Hồ (Đc Loan TD + Học sinh tham gia)

Đ/c LIÊN

- Tiết 4: Ban giám hiệu họp với nhóm TD - QP tại phòng khách tầng 1.

- Tiết 4, 5: Họp tổ chuyên môn (Nội dung: thiết kế bài học chương trình lớp 10 theo hướng phát triển năng lực học sinh).

- Các tổ nhóm hoàn thành kế hoạch tổ, KH môn học và KH giảng dạy TC.

- 14h00: Thi "Giai điệu tuổi hồng" tại THPT Nguyễn Trãi (Đc Tuấn, Quỳnh và HS dự thi, hs cổ vũ).

Năm

Đ/c TUẤN

- 7h00: Dự khai mạc Đại hội TDTT quận Tây Hồ (Đc Tuấn, Loan TD và HS được phân công).

- 15h: Họp Ban Thường trực CMHS trường tại phòng khách tầng 1 nhà A

Sáu

Đ/c LIÊN

- 9h00: Ban giám hiệu họp giao ban với nhóm QLHS

- Từ 16/9-18/9: Tham gia giao lưu Hữu nghị Việt-Hàn (Đoàn TN, Câu lạc bộ nhảy) tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn (theo phân công)

- 14h00: Ban giám hiệu họp giao ban

- Hoàn thiện báo cáo phục vụ đoàn kiểm tra QCDC (Các bộ phận được phân công)

Bảy

Đ/c THỦY

- 14h30: Hội nghị CMHS nhà trường tại phòng HĐ nhà A (TP: BGH, đại diện công đoàn, Đoàn TN, khối trưởng chủ nhiệm 3 khối, đại diện CMHS các lớp)

- Tiết SH: HĐNGLL với chủ đề “Thanh niên học tập, rèn luyện vì sự nghiệp CNH - HĐH đất nước.

CN