LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM LẦN THỨ IV

Hòa chung không khí náo nức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Giải bóng đá nam trường THPT Tây Hồ lần thứ IV được tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức của toàn thể học sinh trường THPT Tây Hồ. Với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị, lành mạnh cho các bạn học sinh thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng đá, đồng thời cũng chính là cơ hội để phát hiện ra những gương mặt tiêu biểu cho đội bóng của trường.

Chiều ngày 10/10/2018 tại sân bóng của trường, giải bóng đá nam học sinh trường THPT Tây Hồ lần thứ IV đã chính thức khai mạc. Giải bóng đá nam lần thứ IV là chuỗi hoạt động của Đoàn trường hướng tới kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954- 10/10/2018), 36 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018).

Với tinh thần “ Khỏe để học tập, khỏe để lao động, khỏe để bảo vệ tổ quốc”, giải bóng đá nam học sinh THPT Tây Hồ năm nay đã thu hút được đông đảo các nam sinh đến từ 40 chi đoàn trong toàn trường.

Đây cũng là sân chơi để các bạn  nam sinh yêu thích môn thể thao vua có cơ hội thể hiện mình với niềm đam mê trái bóng, từ đó cũng chọn ra đội tuyển của trường tham dự giải bóng đá nam toàn thành phố- Cúp báo An Ninh thủ đô.

Phát biểu khai mạc, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ: “Nhà trường rất vui khi Đoàn trường tổ chức giải bóng đá nam học sinh THPT Tây Hồ lần thứ IV, hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho tất cả các bạn học sinh nói chung và các bạn học sinh nam đam mê trái bóng nói riêng. Chúc các em có một giải đấu thành công, có những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp mắt”.

Đại diện cho các đội bóng và đại diện tổ trọng tài phát biểu tại lễ khai mạc.

Ngay sau  phần lễ khai mạc, là 3 trận đấu mở màn. Toàn cảnh cả 3 trận đấu cho thấy các cầu thủ chơi hứng khởi, đẹp mắt, những pha ghi bàn gay cấn thu hút lượng lớn sự cổ động các học sinh toàn trường. Và sau khi kết thúc, hình ảnh sân bóng sạch sẽ cho thấy ý thức giữ gìn vệ sinh và tinh thần trách nhiệm được nâng cao ở giải đấu năm nay. Cuối cùng, sau những phút nỗ lực và cố gắng, những cái tên xứng đáng đi tiếp vào vòng trong với kết quả chung cuộc như sau:

Sân

Trận đấu

Tỷ số

11A1 – 11D2

1- 1 (pelnaty 11D2 thắng)

10D7 – 10D1

6 -0

11A4 – 11D1

3 - 0

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 15/10 đến hết ngày 15/11/2018 hứa hẹn nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, với nhiều hình ảnh đẹp, nhiều khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ và với một tinh thần Fair-play.

Sau đây là một số hình ảnh của các trận đấu vòng bảng