KỊCH TÍNH CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TRANH BIỆN “ATLANTIC DEBATE COMPETITION” TẠI TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

KỊCH TÍNH  CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TRANH BIỆN “ATLANTIC DEBATE COMPETITION” TẠI TRƯỜNG THPT TÂY HỒ
Ngày 14/11/2018 vừa qua, sau khi trải qua nhiều vòng sơ loại gay cấn, 12 học sinh xuất sắc nhất trường THPT Tây Hồ đã tự tin bước vào vòng chung kết cuộc thi Tranh biện “ Atlantic Debate Competition” 2018.

     Cuộc thi được cố vấn chuyên môn và đội ngũ Học thuật Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Atlantic phối hợp cùng tổ tiếng Anh Nhà trường xây dựng nội dung. Cuộc thi đã diễn ra từ tháng 10 và được đông đảo các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt liệt.

    Ngay từ vòng Sơ khảo, Cuộc thi đã rất sôi nổi, hấp dẫn với sự tranh biện đầy kịch tính của các bạn học sinh khối 10 và 11.

Ảnh: 12 học sinh xuất sắc cùng ban giám khảo chụp ảnh trước chương trình

 

                              

                                       Ảnh: Cô Ngô Thị Hồng Liên – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường chia sẻ về tinh thần của cuộc thi

                              

Ảnh: Thử thách đầy hấp dẫn dành cho các học sinh đam mê Anh ngữ

 

                              

Ảnh: Cuộc thi diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính

       Chia sẻ về chương trình – Ông Shawn Perfetto – Đại diện Điều phối học thuật Atlantic cho biết “Có thể nói các thí sinh lọt vào vòng chung kết đều là các em học sinh có khả năng hùng biện tiếng Anh xuất sắc và ưu tú. Tuy vẫn còn đang ở độ tuổi trung học, nhưng kiến thức và khả năng phân tích lập luận bằng tiếng Anh của các bạn rất sắc bén và đa chiều”

      Cô Ngô Thị Hồng Liên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng chia sẻ: “Cuộc thi là sân chơi trí tuệ lý thú dành cho học sinh trường THPT Tây Hồ, tạo phong trào học tập và thi đua rèn luyện tiếng Anh trong Nhà trường”.

      Cuộc thi đã thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh nhằm nâng cao kỹ năng thuyết trình, tranh biện. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được luyện tập và phát triển kỹ năng mềm của mình trong quá trình tranh biện, bao gồm kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện, xử lý tình huống, trình bày trước đám đông, kỹ năng hoạt động nhóm và khả năng nói tiếng Anh. Cuộc thi đã kết thúc nhưng sự tự tin giao tiếp, niềm đam mê, yêu thích học tiếng Anh của các bạn học sinh trường THPT Tây Hồ  vẫn sẽ ngày một nâng cao.

 

                            

Ảnh: Ban Giám Hiệu Nhà trường trao tặng thưởng cho nhà vô địch chung cuộc.

         Giành chiến thắng chung cuộc là Nhóm 3 gồm 3 thí sinh xuất sắc: Đinh Công Mạnh, Chu Ngọc Linh và Văn Võ Hoàng Nam. Ba bạn sẽ đại diện cho học sinh trường THPT Tây Hồ tham gia tại các đấu trường tranh biện giữa các trường trong toàn thành phố vào học kỳ 2 năm học 2018 – 2019.

    

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập