Kế hoạch phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về TT, ATGT trong các trường học và các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm học 2019 - 2020

Kế hoạch phối hợp giữa Sở GD&ĐT Hà Nội và Công an Thành phố Hà Nội

1. Đối tượng: Lái xe đưa đón, cán bộ , giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

2. Nhà trường tôt chức tuyên truyền trực tiếp hoặc lồng ghép qua các buổi sinh hoạt của các cấp ủy Đảng, Hội đồng giáo dục, Công đoàn, Đoàn TN, sinh hoạt chuyên đề các quy định của pháp luật về TT, ATGT.

3. Tổ chức ký cam kết với lái xe đưa đón, cán bộ , giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh các trường học trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Nhất là việc chấp hành các quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

4. Phối hợp với cha mẹ học sinh để giải quyết triệt để tình trạng học sinh chưa đủ điều kiện điều khiển xe mô tô, xe gắn máy đến trường.

Tham khảo văn bản của Sở GD&ĐT Hà Nội tại file đính kèm]