KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 9/2021

TRỌNG TÂM CÔNG TÁC THÁNG 9

1. Công tác chuyên môn

-   Tổ chức Hội nghị chuyên môn đầu năm về chuyên đề nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường.

• Duyệt kế hoạch hoạt động của tổ, nhóm CM. Hoàn thành đăng ký thực hiện chuyên đề theo năm học.
  • Xây dựng và triển khai kế hoạch kiểm tra nội bộ: Kiểm tra theo chuyên đề, thanh tra toàn diện giáo viên.
  • Dự giờ đánh giá Giáo viên theo kế hoạch. Dự giờ khảo sát lớp IELTS mới.
  • Thống nhất về sử dụng hệ thống quản lý điểm học sinh trên CSDL, việc xây dựng ngân hàng đề trên Study; việc sử dụng hệ thống tin nhắn trên Enetviet.
  • Ôn luyện Đội tuyển thi HS giỏi lớp 12 tham gia thi vòng I cấp Thành phố.
  • Hoàn thành đăng ký danh hiệu thi đua: Tập thể, cá nhân;

2. Công tác giáo dục đạo đức

• Khai giảng năm học vào ngày 5/9. (Theo kế hoạch số    /KH -THPT TH ngày 28 tháng 8 năm 2021 của trường)

-  Tổ chức Hội nghị chủ nhiệm đầu năm. Hoàn thành KH chủ nhiệm, Rà soát cập nhật chính xác thông tin học sinh trên CSDL và các loại hồ sơ quản lý của lớp.

• Hoàn thành danh sách học sinh diện khuyết tật (học tập hòa nhập); HS miễn giảm học phí, học sinh miễn TDTT.
  • Triển khai cuộc thi viết về tấm gương tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid do Quận ủy Tây Hồ triển khai; Phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi với chủ đề“Ở nhà là yêu nước, sử dụng mạng văn minh, học online hiệu quả” do Trung ương đoàn phát động.

3. Công tác bồi dưỡng thường xuyên

- Tham gia các lớp tập huấn nghiệp vụ chuyên môn do SGD&ĐT tổ chức. Tự học tập, bồi dưỡng, ứng dụng CNTT trong giảng dạy bộ môn.

- Tổ chức Hội nghị “Bồi dưỡng chính trị hè và Học tập nhiệm vụ năm học đầu năm” đến toàn thể CB-GV-NV.

4.Các công tác khác

-  Kiểm kê tài sản và bàn giao cơ sở vật chất các phòng làm việc, phòng chức năng, các lớp học.

-  Xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức;

-     Tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên, chi đoàn học sinh. Đại hội Đoàn trường.

-    Công đoàn : Khen thưởng và tặng quà Trung thu cho con CĐV ngày 18/9( ngày 12/8 AL); Phát động cuộc thi làm video,

clip ghi lại những hình ảnh chân thực của Thày cô có sáng tạo trong giờ học tạo giờ học. thời gian từ 6/9-25/9

5. Công tác tổ chức :

- Báo cáo chỉ tiêu biên chế năm học đã được SGD&ĐT duyệt.

- Xây dựng kế hoạch dự giờ, tiếp nhận giáo viên điều chuyển và hợp đồng thỉnh giảng với các bộ môn thiếu giáo viên.

Nội dung công việc

Thời gian thực hiện

Phân công phụ  trách

Nghỉ lễ QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM