KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10/2018

1. Về công tác chuyên môn
    • Thực hiện nghiêm túc kế hoạch giảng dạy theo Kế hoạch của tổ, nhóm chuyên môn, và kế hoạch cá nhân đã được duyệt;
    •  Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn: Có đầy đủ hồ sơ cá nhân, sử dụng trang thiết bị đồ dùng dạy học, quy định về số đầu điểm trong tháng, quy định về ghi sổ ghi đầu bài và báo giảng. (Nếu nghỉ, phải có lịch bù trong sổ báo giảng)
    • Kiểm tra hồ sơ chuyên môn của Tổ, nhóm, cá nhân (Toàn bộ hồ sơ chuyên môn, hồ sơ GVCN).
    • Chuẩn bị và tổ chức tốt kiểm tra tập trung kiến thức giữa kỳ cho học sinh toàn trường, nội dung thi theo kế hoạch giảng dạy đến hết tuần 7).
    • Thực hiện kế hoạch dự giờ theo kế hoạch của Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên. Các bộ môn thi GVDG tập trung dự giờ, rút kinh nghiệm ...
  2. Về công tác chủ nhiệm

-     Phát động thi đua chào mừng 63 năm Giải phóng thủ đô và 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

• Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giáo dục, thành lập Ban đức dục (Đ/c Phó hiệu trưởng phụ trách, Khối trưởng chủ nhiệm, bí thư đoàn thanh niên, Nhóm Quản lý học sinh), chú trọng giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỹ năng sống.
  • Tăng cường giáo dục kỷ luật, nền nếp đến học sinh : Về thực hiện chuyên cần, về trang phục, về giữ gìn vệ sinh môi trường, về thực hiện quy định khi tham gia giao thông….
  • Tổ chức học tập, kiểm tra giữa kỳ nghiêm túc, đánh giá đúng chất lượng học sinh.
  1. Công tác khác :

-     Công đoàn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10)

-     Tham gia thi : Giai điệu tuổi hồng cấp cụm trường.

-    Tổ chức thi trực tuyến : Dịch vụ công trong học sinh lớp 10, 11 cụm BĐ-TH

-    Tổ chức: giải bóng đá Nam học sinh – lần thứ 4

4. Dự kiến Lịch công tác tháng 10

Nội dung công việc

Thời gian thực hiện

Phân công thực hiện

Triển khai kế hoạch tháng 10 trước toàn trường

Đ/c Tuấn

HỌP HỘI ĐỒNG THÁNG 10

Đ/c Huyền

1.

Hạn nộp đề kiểm tra giữa kỳ

(Tất cả GV các môn Văn, Toán,  T Anh: theo các khối dạy; Môn Vật lý, Hóa học theo khối, ban của lớp 10,11 )

Đ/c Liên

1.

Phát động thi đua và triển khai các hoạt động chào mừng ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào cờ tự quản

Đ/c Quỳnh TD GVCN

1.

Kiểm tra chất lượng giữa kỳ

Từ 8/10-13/10

Đ/c Liên

1.

Họp TCM triển khai công tác tháng (Thống nhất lịch Hội giảng)

Đ/c Liên,

TTCM

Chuyên đề: Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đ/c Thủy CĐ

1.

Kiểm tra hồ sơ Tổ, nhóm chuyên môn, hồ sơ cá nhân toàn trường.

BGH, TTCM

Họp TCM Thông qua ĐGXL CC,VC tháng 10

TCM

Tham dự hội thi “Giai điệu tuổi hồng”cấp cụm trường tại THPT Phạm Hồng Thái

Đ/c Tuấn, BTĐTN

1.

Họp liên tịch đánh giá công tác tháng 10 và triển khai công tác tháng 11.

BGH, TTCM

1.

- Hoàn thành đăng ký thi đua năm học 2018-2019, nộp SGD.

Đ/c Thủy HP

Nguyễn Thị Thanh Huyền