KẾ HOẠCH CÔNG TÁC T10/2019

TRỌNG TÂM CÔNG TÁC THÁNG 10

1. Về công tác chuyên môn
    • Thực hiện nghiêm túc kế hoạch giảng dạy theo Kế hoạch của tổ, nhóm chuyên môn, và kế hoạch cá nhân đã được duyệt;
    •  Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn: Có đầy đủ hồ sơ cá nhân, sử dụng trang thiết bị đồ dùng dạy học, quy định về số đầu điểm trong tháng, quy định về ghi sổ ghi đầu bài và báo giảng.
    •  Kiểm tra hồ sơ chuyên môn của Tổ, nhóm, cá nhân (Toàn bộ hồ sơ chuyên môn, hồ sơ GVCN).
    •  Ôn luyện học sinh thi HSG Thành phố vòng 2 (nếu có học sinh được chọn)
    •  Tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Cụm trường (INTEL HASEF) tại THPT Chu Văn An;
    •  Tổ chức tốt kiểm tra giữa kỳ cho học sinh toàn trường, nội dung chi tiết theo kế hoạch về Thi và kiểm tra của trường .
    • Thực hiện kế hoạch dự giờ theo kế hoạch của Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên.
    •  Các bộ môn thi GVDG tập trung dự giờ, rút kinh nghiệm : Môn Ngữ văn ; Môn Địa lý ; Môn Tin học.

* Hoàn thành công tác thi nghề với học sinh lớp 12 (100% học sinh dự thi).

* Tiến hành kiểm tra nội bộ theo kế hoạch.

* Kiểm tra hồ sơ sổ sách cá nhân (Lần 1)

1. Về công tác chủ nhiệm

- Phát động thi đua chào mừng 65 năm Giải phóng Thủ đô (10.10.1954-10.10.2019) và 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2019).

- Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng giáo dục, thành lập Ban đức dục (Đ/c Phó hiệu trưởng phụ trách, Khối trưởng chủ nhiệm, Bí thư đoàn thanh niên, Nhóm Quản lý học sinh, Ban tư vấn tâm lý), chú trọng giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỹ năng sống.

- Tăng cường giáo dục kỷ luật, nền nếp đến học sinh : Về thực hiện chuyên cần, về trang phục, về giữ gìn vệ sinh môi trường, về thực hiện quy định khi tham gia giao thông….

- Tổ chức học tập, kiểm tra giữa kỳ nghiêm túc, đánh giá đúng chất lượng học sinh.

* Kiểm tra toàn bộ hồ sơ học sinh : Văn bản lưu tại văn phòng và đối khớp dữ liệu tại ESAMs.

*  Kiểm tra hồ sơ GVCN (Lần 1)

1. Công tác khác :

- Tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020.

- Công đoàn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10)

- Tổ chức Đại hội Đoàn trường.

- Tham gia thi : Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô do công đoàn ngành phát động.

- Tham gia thi trực tuyến : Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

-  Tổ chức kiểm tra chéo các trường trong cụm về công tác Vệ sinh môi trường

-  Tạo điều kiện cho học sinh tham gia giải bóng đá báo An ninh Thủ đô

-  Phối hợp TT Atlantic, tổ chức vòng sơ khảo cuộc thi Spotlight Champions để tham gia cùng các trường trong hệ thống.

Nội dung công việc

Thời gian thực hiện

Phân công

thực hiện

1

* Họp Đảng ủy, liên tịch, triển khai kế hoạch công tác tháng 10

* Họp cán bộ chủ chốt ĐGXL VC tháng 9

Đ/c Huyền

2

HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2019-2020

Thành phần: Toàn thể CB-GV-NV

Trang phục: Lễ phục

Thời gian: Có mặt 7h45

* Học sinh: Nghỉ học

Ban tổ chức

3

Hạn nộp đề kiểm tra giữa kỳ

(Tất cả GV các môn Văn, Toán,  T Anh: theo các khối dạy; Môn Vật lý, Hóa học theo khối, ban của lớp 10,11 )

4

Thi Học sinh giỏi Thành phố (vòng 1)

5

Phát động thi đua và triển khai các hoạt động chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô và 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Quỳnh TD GVCN

6

Kiểm tra chất lượng giữa kỳ

7/10-12/10

7

Họp TCM triển khai công tác tháng (Thống nhất lịch Hội giảng)

Đ/c Liên, TTCM

8

Đại hội đại biểu ĐTNCS Hồ Chí Minh trường

Đ/c Quỳnh BT

9

Kiểm tra hồ sơ sổ sách toàn trường

• Tổ, nhóm chuyên môn
  • Hồ sơ cá nhân.
  • Hồ sơ GVCN
  • Hồ sơ quản lý của Văn phòng

BGH, TTCM

10

Chuyên đề: Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đ/c Thủy CĐ

11

Họp TCM Thông qua ĐGXL CC,VC tháng 10

TCM

12

Tham dự hội thi “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô”cấp cụm trường tại THPT Chu Văn An

Đ/c Thủy CĐ

13

14

Họp GVCN tháng 10 (Theo ca học)

Đ/c Thủy

15

Họp liên tịch đánh giá công tác tháng 10 và triển khai công tác tháng 11.

BGH, TTCM

16

Hoàn thành đăng ký thi đua năm học 2019-2020, nộp Sở GD.

Đ/c Thủy HP