HỘI THI " NHỮNG BÀI CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG"

HỘI THI " NHỮNG BÀI CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG"
Tháng ba là tháng Thanh niên, là tháng tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Tháng ba, bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và để hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, trong không khí náo nức thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn 26/03, trường THPT Tây Hồ đã tổ chức hội thi “Những bài ca đi cùng năm tháng”.

Những bài ca ca ngợi về Đảng, về Bác, về đất nước và những con người sống chiến đấu anh dũng hi sinh trong những năm tháng kháng chiến đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận và được các chi đoàn thể hiện dưới nhiều hình thức phong phú như hát, múa, nhảy, kịch bằng tài năng, sáng tạo của mình trong hội thi.

Trải qua 4 tuần thi sơ khảo, với sự hưởng ứng nhiệt liệt của các chi đoàn, sự động viên, quan tâm sát sao của Cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm cùng tài năng, sự sáng tạo, đầu tư công phu của mình, các chi đoàn đã cống hiến những tiết mục vô cùng độc đáo. BGK đã chọn ra 14/40 tiết mục của các chi đoàn để tham dự vòng thi chung khảo diễn ra trong lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019 tại sân trường THPT Tây Hồ. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ                                       

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo của trường THPT Tây Hồ

Và một lần nữa, tài năng của các bạn đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ các chi đoàn lại được tỏa sáng trên sân khấu. Có thể nhận thấy rõ, sau những góp ý chân thành từ vòng sơ khảo, các tiết mục càng hoàn hảo, càng tuyệt vời hơn, thu hút sự chú ý của khán giả đến những giây phút cuối cùng. Việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để trao giải thực sự là một thách thức lớn với ban giám khảo.

                       

Cuối cùng, BGK đã thống nhất chọn được những tiết mục nổi bật nhất để trao giải. Giải nhất của hội thi đã thuộc về chi đoàn 12D3 với màn biểu diễn kết hợp giữa hát, múa đầy sống động “Đưa cơm cho mẹ đi cày”.

Giải nhất đã thuộc về chi đoàn 12D3 với tiết mục “Đưa cơm cho mẹ đi cày”

Hội thi “Những bài ca đi cùng năm tháng” của trường THPT Tây Hồ đã khép lại nhưng âm hưởng của những bài ca vẫn vang vọng mãi. Những tiết mục, ca khúc được các chi đoàn thể hiện trong hội thi giống như những lời tri ân của tuổi trẻ Tây Hồ gửi tới các thế hệ đi trước, với lời hứa tiếp bước cha anh xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập