HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” CỤM BA ĐÌNH-TÂY HỒ

HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” CỤM BA ĐÌNH-TÂY HỒ

Cô giáo KIM THỊ OANH  - Giáo viên trường THPT Tây Hồ đã giành giải nhì Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp THPT Cụm Ba Đình  - Tây Hồ năm học 2020 - 2021. Để đạt được thành công ấy là sự nỗ lực, cố gắng, để vừa hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, vừa toả sáng rực rỡ trên sân khấu thi tài.

Cô giáo Kim Thị Oanh là giáo viên giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng. Có lẽ vì thế mà cô vừa có vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của một nữ giáo viên vừa có vẻ rắn rỏi, mạnh mẽ của vận động viên, huấn luyện viên. Cô được đồng nghiệp, phụ huynh ,học sinh yêu thương và tin tưởng bởi cô luôn tận tụy tâm huyết với nghề. 

Đến với Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cô giáo Kim Oanh đã trải qua 5 phần thi: Chuyên môn, trình diễn trang phục áo dài, trang phục tự chọn, tài năng và ứng xử.

Ở phần thi trình diễn trang phục áo dài, cô giáo Kim Oanh vô cùng duyên dáng, thướt tha trong chiếc áo dài truyền thống. Ở cô giáo toát lên vẻ đẹp dịu dàng rất Á Đông. Đó là vẻ đẹp đậm bản sắc Việt, tâm hồn Việt.

Phần thi tài năng là phần cô thể hiện ấn tượng nhất. Là giáo viên kiêm vũ công, cô đã mang đến hội thi điệu nhảy vô cùng quyến rũ, vừa mềm mại như nước, lại vừa nóng bỏng như lửa. Những vũ điệu của cô đã truyền lửa cho các thế hệ học trò để các em phát triển toàn diện không chỉ về trí tuệ mà cả thể lực.

          Đến với phần thi hiểu biết, ứng xử, cô  Kim Oanh đã nhận được câu hỏi rất hay từ Ban tổ chức: “Đồng chí hãy nêu những tiêu chuẩn quan trọng của một nhà giáo mẫu mực ?”.Cô Kim Oanh đã nêu ra 3 tiêu chuẩn quan trọng của một nhà giáo mẫu mực . Đó là: Phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi và phong cách đẹp. Cô giáo  Kim Oanh đã nhận được sự đồng tình của Ban giám khảo và khán giả nhờ câu trả lời hay, chính xác, đầy đủ .

          Trong phần thi kiến thức chuyên môn, cô Kim Oanh đã đưa ra những phương pháp mình áp dụng để việc giảng dạy bộ môn đạt hiệu quả cao. Cô mạnh dạn đề xuất với nhà trường đưa học sinh trải nghiệm thực tế tại Học viện Lục quân; tại TT huấn luyện QP; giao lưu với các đơn vị kết nghĩa; Hội thao QPAN cụm trường. Nhờ có sự đổi mới về phương pháp mà học sinh yêu thích môn học của cô và có tinh thần tập thể, ý thức kỷ luật, tự giác, tích cực hơn trong quá trình học tập....

Khi được xướng tên giành giải Nhì hội thi và Giải cô giáo tài năng nhất, cô giáo  Kim Oanh xúc động chia sẻ : Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này bởi tôi thấy tất cả các thí sinh dự thi đều là những gương mặt tiêu biểu cho các nữ giáo viên Cụm Ba Đình – Tây Hồ, họ vừa tài năng, vừa duyên dáng. Thành công mà tôi đạt được là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp;  đặc biệt là sự quan tâm động viên giúp đỡ của  Ban giám hiệu, BCH Công Đoàn trường  THPT Tây Hồ!

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng THPT  Cụm Ba Đình – Tây Hồ năm học 2020 – 2021  đã khép lại. Danh hiệu “Cô giáo tài năng duyên dáng” sẽ là động lực giúp cô Kim Oanh tỏa sáng, đóng góp nhiều hơn nữa công sức, tài năng của mình cho phong trào Dạy tốt Học tốt của trường THPT Tây Hồ.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

 

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập