HỘI THAO QUỐC PHÒNG AN NINH CỦA HỌC SINH THPT CỤM BA ĐÌNH TÂY HỒ NĂM HỌC 2018-2019

Sáng 27/10/2018, tại trường THPT Tây Hồ đã diễn ra Hội thao An ninh - Quốc phòng cụm Ba Đình – Tây Hồ năm 2018. Hội thao thu hút sự tham gia của 7 đoàn với hơn 300 vận động viên (VĐV) là các bạn học sinh ưu tú đến từ các trường THPT trong Cụm.

Hội thao vinh dự được đón tiếp Trung úy Đồng Minh Mạnh – phó Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự Quận Tây Hồ, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự Quận Tây Hồ, và các thầy cô đại diện Ban giám hiệu các trường trong Cụm Ba Đình – Tây Hồ.

Các đ/c thuộc Ban chỉ huy quân sự Quận Tây Hồ trong vai trò Khách mời - Giám khảo

Các Thầy cô giáo, đại diện Ban giám hiệu các trường trong cụm THPT Ba Đình-Tây Hồ

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ do CLB âm nhạc của trường THPT Tây Hồ biểu diễn . Tiết mục đã đem tới Hội thao không khí sôi động, giúp cho các thí sinh bớt căng thẳng để chuẩn bị có phần thi tốt nhất.

Tiếp đến là phần phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đội thi.

Ngay sau đó các đội thi di chuyển về các khu vực dự thi. Các nội dung thi bao gồm Điều lệnh đội ngũ; Ném lựu đạn; Hiểu biết chung về GDQP-AN;

Bắn súng tiểu liên AK; Tháo lắp súng tiểu liên AK ban ngày; Băng bó cứu thương; Các tư thế vận động trên chiến trường.

Phần thi: Điều lệnh đội ngũ

Phần thi: Băng bó cứu thương

Phần thi: Tháo lắp súng tiểu liên AK

Phần thi: Hiểu biết chung về GDQP-AN

Phần thi: Ném lựu đạn

Phần thi: Các tư thế vận động trên chiến trường

Phần thi: Bắn súng tiểu liên AK trên máy

Sau một thời gian thi đấu cố gắng hết mình của các vận động viên và làm việc nhiệt tình, công bằng của các trọng tài, Hội thao đã thu được những thành tích rực rỡ. Các giải thưởng được trao tặng cho các vận động viên xuất sắc, đạt được kết quả đáng khích lệ.

Giải nhất toàn đoàn: THPT Phan Đình Phùng

Giải nhì toàn đoàn: THPT Tây Hồ

Giải ba toàn đoàn: THPT Đinh Tiên Hoàng, Phạm Hồng Thái, Thực nghiệm

Thầy cô phụ trách đội và những học sinh xuất sắc, đại diện đội thi của Trường THPT Tây Hồ

Hội thao diễn ra trong không khí tươi vui, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi  cũng như nâng cao hiểu biết, ý thức, trách nhiệm cho mỗi người về Quốc phòng-an ninh, góp phần tích cực trong công cuộc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc.