Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” năm 2019 khu vực 2

Đến tham dự và động viên các thầy cô giáo, các em học sinh tại Hội diễn có ông Chử Xuân Dũng- Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; ông Phạm Xuân Tài - Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ; ông Lê Hồng Vũ- Trưởng phòng GD&ĐT quận Tây Hồ.

Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Lê Hồng Vũ- Trưởng Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ cho biết: Hội thi được tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm thành lập ngành GD-ĐT Hà Nội (10/1954 - 10/2019), 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.

Triển khai từ tháng 9/2019, Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” năm 2019 đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cùng sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ quản lí, giáo viên, học sinh.

Sau khi kết thúc Hội diễn cấp cụm trường, trường THPT Tây Hồ được chọn tham gia Hội diễn cấp khu vực.

Cô giáo Hoàng Tình thể hiện ca khúc Bài Ca Thống Nhất với phần múa phụ họa của các em học sinh