Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên trường THPT Tây Hồ chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954 - 2019)

Chiều ngày 19/10 trường THPT Tây Hồ đã tham gia Hội diễn Văn nghệ Cụm Ba ĐÌnh - Tây Hồ được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An.

Tham dự hội diễn có 26 tiết mục thuộc các thể loại Đơn ca, Song ca, Tốp ca, Múa, Hợp xướng đến từ các trường THPT trong Cụm. Đây là cơ hội để các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh được đứng trên sân khấu thể hiện tài năng nghệ thuật. Thông qua Hội diễn nhằm tăng cường giao lưu giữa các nhà trường, mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa thể hiện sự tự hào, niềm tin yêu về quê hương đất nước. Kết thúc hội diễn trường THPT Tây Hồ đã đạt được 1 giải Nhất với tiết mục đơn ca của cô giáo Hoàng Tình với ca khúc Bài Ca Thống Nhất; giải Nhì tiết mục tam ca của Ban giám hiệu với ca khúc Mùa Xuân Đầu Tiên; giải Nhì tốp ca với liên khúc ca ngợi Tổ quốc Việt Nam; giải Nhì toàn đoàn.

Giải Nhất tiết mục đơn ca của cô giáo Hoàng Tình với ca khúc Bài Ca Thống Nhất

Giải Nhì tiết mục tam ca của Ban giám hiệu với ca khúc Mùa Xuân Đầu Tiên