HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂY HỒ VỚI CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CẤP TRƯỜNG

HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂY HỒ VỚI CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CẤP TRƯỜNG
Thực hiện kế hoạch số 3959/KH-SGD&ĐT Hà Nội ngày 21/9/2018 về việc triển khai nội dung tìm hiểu kiến thức các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 cho học sinh THPT năm 2018.

          Sau gần 1 tháng triển khai đến từng đơn vị các lớp khối 10 và khối 11, Ban tổ chức đã chọn được 80 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi “Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến cấp trường” vào ngày 22/10/2018. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng hứng khởi, hồi hộp, kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh toàn trường. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia thi cấp Cụm Ba Đình – Tây Hồ vào ngày 6/11/2018.

          Thành công lớn nhất của cuộc thi chính là tuyên truyền được đến toàn thể giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường về cách thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và lợi ích của nó khi giải quyết các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước trên môi trường mạng Internet. Đây là một trong những nội dung vô cùng có ý nghĩa góp phần hướng đến mục tiêu xây dựng Thủ đô – Thành phố THÔNG MINH.

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn – Phó HT khai mạc cuộc thi.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Huyền-Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 2 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập