HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỀ MIỀN DI SẢN – CỐ ĐÔ HOA LƯ NINH BÌNH CỦA KHỐI 12 TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỀ MIỀN DI SẢN – CỐ ĐÔ HOA LƯ NINH BÌNH CỦA KHỐI 12 TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Sáng 26/11, gần 700 bạn học sinh của khối 12 trường THPT Tây Hồ đã có mặt tại Khu Di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình. Tại đây, thầy và trò nhà trường đã tiến hành Lễ dâng hương tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng và Đền thờ Vua Lê Đại Hành.

Các bạn học sinh thành tâm báo cáo với các bậc tiền nhân, khép lại chặng đường 3 năm THPT và bắt đầu những cuộc hành trình mới. Trong không khí linh thiêng ấy, các bạn học sinh đã kính cẩn tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn trong việc dựng nước và giữ nước của  triều đại vua  Đinh Tiên Hoàng, Lê Đại Hành, bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống cha ông.

Sau lễ dâng hương, các lớp lần lượt bước vào các trò chơi teambuilding thú vị. Cuộc thi được diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt giữa các lớp, nhưng nhờ những trò chơi đầy ý nghĩa đó mà chúng ta như thêm gắn kết tình cảm với nhau hơn. Mọi người như hiểu nhau hơn, quan tâm giúp đỡ nhau nhiều hơn cũng như có thêm nhiều kỹ năng sống hơn.

Đến chiều thì toàn khối 12 lại di chuyển đến Công viên Khủng Long để tiếp tục các hoạt động của chuyến đi. Nếu buổi sáng là hoạt động tập thể cần sự đoàn kết và chung sức của tất cả mọi người thì trong buổi chiều này lại là 1 cuộc thi cá nhân trên ứng dụng quizizz với 48 câu hỏi đa dạng các lĩnh vực nhưng phần lớn vẫn là những kiến thức lịch sử mà lúc sáng chúng ta đã tìm hiểu được.

Khép lại chương trình là phần thi văn nghệ vô cùng đặc sắc, đầy màu sắc đến từ các lớp. Kết thúc hành trình này, tôi tin rằng các bạn khối 12 của chúng ta đã có những kỉ niệm đẹp đáng nhớ trong quãng thời gian thanh xuân của mình.

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập