“HÀNH TRÌNH VĂN HOÁ” CỦA HỌC SINH KHỐI 11 THPT TÂY HỒ

“HÀNH TRÌNH VĂN HOÁ” CỦA HỌC SINH KHỐI 11 THPT TÂY HỒ

Sáng ngày 26/11, các bạn học sinh khối 11 trường THPT Tây Hồ đã được tham gia chuyến đi đến khu bảo tồn Làng nhà sàn dân tộc sinh thái Thái Hải hay được gọi bằng cái tên thân thương và mộc mạc khác là BẢN LÀNG THÁI HẢI để khám phá thêm những nét văn hóa độc đáo, lịch sử lâu đời, những ngôn ngữ thú vị và tiếp xúc với những con người địa phương thân thiện.

Đắm mình vào cảnh núi rừng, cùng trải nghiệm phong cách sống và sinh hoạt của người dân tộc Tày, được khám phá những nét đặc trưng về kiến trúc và phong tục mới càng thấm thía nét đẹp nơi núi rừng. Ở nơi này nhịp sống diễn ra náo nhiệt nhưng lại có cảm giác thanh bình đến lạ thường. Có lẽ chẳng phải chỉ bởi không gian mà còn bởi sự mến khách của người dân. Cũng chính vì thế mà chuyến đi của K18 đến với bản làng Thái Hải diễn ra rất thành công.

Học sinh K18 đã hết mình với những trò chơi, hết mình hoàn thành những nhiệm vụ thử thách và hết mình học hỏi những điều quý báu mà chân thực hiện hữu ngay trong cuộc sống để khi chuyến đi đã kết thúc, mọi dư âm vẫn như còn nguyên vẹn.

Đi để nhớ mãi những cảnh đẹp nơi này, những trải nghiệm thú vị và tình người nơi bản làng Thái Hải mà thôi thúc thầy và trò trường THPT Tây Hồ sẽ quay trở lại trong một dịp gần nhất.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập