HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN TẠI HUYỆN CAO LỘC – TỈNH LẠNG SƠN CỦA CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

HÀNH TRÌNH TỪ THIỆN TẠI HUYỆN CAO LỘC – TỈNH LẠNG SƠN CỦA CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của tuổi trẻ Thủ đô chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027; nhằm thể hiện tình cảm, quyết tâm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XVI, ngày 01/10/2022 Chi đoàn GV trường THPT Tây Hồ tổ chức chương trình Hành trình tuổi trẻ 2022 tới trường Tiểu học xã Bảo Lâm, Cao Lộc, Lạng Sơn.

Được học dưới mái trường mến yêu là niềm hạnh phúc của các em thiếu nhi học sinh, nhưng sánh bước cùng với các bạn đồng trang lứa vẫn có những học sinh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, được đi học và học tập tốt với các em là cả một nỗ lực của cha mẹ và chính bản thân các em. Thấu hiểu điều đó, chi đoàn Giáo viên THPT Tây Hồ đã triển khai quyên góp các vật phẩm, đồ dùng học tập từ các thầy cô giáo, các bác nhân viên và các học sinh để đến với trường Tiểu học xã Bảo Lâm, Cao Lộc, Lạng Sơn trao tặng những yêu thương sâu sắc nhất.

Trong chuyến thiện nguyện này, đoàn đã gửi tặng 15 xuất học bổng trị giá 300.000 đồng/suất, 87 suất đồ dùng học tập trị giá hơn 4.000.000 đồng, các thiết bị, tranh ảnh dạy học theo chuẩn GD2018 trị giá gần 14 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác.

 

 

 

 

Có thể thấy rằng, với sự quan tâm, tích cực của tập thể chi Đoàn Giáo viên trường THPT Tây Hồ, hoạt động từ thiện ngày càng lan tỏa, phát huy sức mạnh của cộng đồng, mang lại ý nghĩa thiết thực. Chuyến thiện nguyện đã thành công mang đến tay các em nhỏ những món quà tinh thần và vật chất cụ thể, nâng bước các em đến trường.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
Thống kê truy cập