Dự thảo Thông tư quy định về Kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học

Thực hiện Kế hoạch 181/KH-BGDĐT ngày 20/3/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT, Cục Quản lý chất lượng (QLCL) đã phối hợp với các Vụ liên quan và các chuyên gia nghiên cứu cơ sở lý luận, thực tiễn, đánh giá sự tương đồng, khác biệt trong quy trình đánh giá, công cụ đánh giá của hai hoạt động KĐCLGD và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, làm căn cứ xây dựng các thông tư tích hợp hoạt động KĐCLGD với hoạt động công nhận trường đạt chuẩn quốc gia đối với trường mầm non, trường tiểu học và trường trung học.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ GDĐT, ngày 17/11/2017, các Dự thảo Thông tư được được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo để lấy ý kiến rộng rãi theo quy trình soạn thảo và ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Các ý kiến góp ý xin gửi về Cục QLCL trước ngày 10/12/2017 và theo địa chỉ:

Phòng Kiểm định chất lượng giáo dục, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa chỉ: số 30, phố Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; ĐT: 0243 8684029

Đồng thời gửi bản mềm đến E mail: phongkdclgdpt@moet.edu.vn

Nếu cần thông tin thêm, liên hệ với bà Nguyễn Thị Duyên; ĐT: 0981035566

Trân trọng./.