Đoàn TNCS HCM trường THPT Tây Hồ khánh thành công trình "Vườn hoa thanh niên”

Để thiết thực chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/ 05/1890 - 19/05/2020) và chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường THPT Tây Hồ lần thứ 2, chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Tây Hồ lần thứ VI (nhiệm kỳ 2020 – 2025); được sự đồng ý của Đảng ủy – BGH nhà trường, hôm nay, Đoàn trường THPT Tây Hồ long trọng tổ chức Chương trình khánh thành “Vườn hoa thanh niên”

Các đại biểu tham dự lễ khánh thành công trình

Dự buổi Lễ khánh thành có đồng chí: Nghiêm Thị Huyền –Đại diện Quận đoàn Tây Hồ; thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn, cô giáo Phạm Thị Thanh Thủy – Đại diện Ban giám hiệu trường THPT Tây Hồ, cô giáo Đỗ Như Quỳnh – Bí thư Đoàn trường THPT Tây Hồ cùng các đoàn viên, thanh niên trường THPT Tây Hồ.

Vườn cây thanh niên có tổng diện tích 40m2 gồm 4 bồn hoa với các loại: Hoa hồng, nguyệt quế, nhài, dừa cạn, mai tiểu thư, tú mai, lan chi. Công trình không chỉ tạo không gian trong lành, góp phần làm cho khung cảnh sư phạm nhà trường them xanh, sạch, đẹp mà còn thể hiện nét đẹp, tình yêu lao động, phát huy vai trò, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường. Công trình tuy nhỏ nhưng sẽ mang đậm dấu ấn của tuổi học trò trường THPT Tây Hồ.

It is important to respond to any negative Lunch Reviews. Be prepared to explain why you charge high prices for wine, and contact the reviewer directly if necessary. If the guest has a problem with the price of wine, consider hiring a consultant who can help you select a wine that will suit your budget and improve the experience. Regardless of the service, a review will tell you what to improve. A quality food source is key to a restaurant's reputation. Invest in the quality of your food, and it will pay off.