1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Báo cáo công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên năm học 2010 - 2011

PDF.InEmail

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ
                 LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2011 – 201
                              
--------------------                                 
                                                            
Tây Hồ, ngày 1 tháng 10 năm 2011

BÁO CÁO
CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN
NĂM HỌC 2010 - 2011

---------------
          Năm học 2010 - 2011 diễn ra nhiều sự kiện lớn của Thủ đô và đất nước: Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội; 65 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Căn Cứ định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2010 - 2011 của Ban thường vụ Quận Đoàn Tây Hồ, Đoàn thanh niên Trường THPT Tây Hồ đã triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào TN năm học 2010 – 2011 với chủ đề:    

Tự hào sức trẻ Thăng Long - Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp

Chủ đề các tháng:

            Tháng 9:         Học sinh Tây Hồ với an toàn giao thông

            Tháng 10:       Truyền thống 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

            Tháng 11:       Tôn sư trọng đạo – Tri ân thầy cô

            Tháng 12:       Thi nghiêm túc - Chất lượng thật

            Tháng 1:         Tiếp bước truyền thống học sinh – sinh viên

            Tháng 2:         Tiến bước dưới cờ Đảng

            Tháng 3:         Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

            Tháng 4:         Định hướng nghề nghiệp

            Tháng 5:         Noi gương sang Bác Hồ

            Tháng 6, 7, 8: Hè bổ ích

 I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH

- Năm học 2010 – 2011 là năm học thứ 9 của Trường THPT Tây Hồ, là năm nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Nhà trường với cơ sở vật chất đầy đủ như phòng học chức năng, thư viện, phòng máy tính, khu thể thao... đã tạo điều kiện tối đa cho học sinh được tham gia các hoạt động phong trào cũng như việc giải trí giữa các giờ học.

- Đoàn trường đi vào hoạt động với 21 chi đoàn học sinh, 01 chi đoàn giáo viên và thành lập mới vào giữa nhiệm kỳ 13 chi đoàn khối 10. Tổng số đoàn viên đầu nhiệm kỳ 2010 – 2011 là 479, kết nạp mới trong nhiệm kỳ là 569 nâng tổng số đoàn viên nhà trường lên 1048, chuyển sinh hoạt đoàn cho đoàn viên ra trường là 363 đoàn viên. Tính đến cuối nhiệm kỳ, số đoàn viên của trường hiện có 685 đoàn viên.

- Phần lớn đoàn viên, học sinh đã có ý thức học tập và kỷ luật tốt, có tinh thần tập thể và tích cực tham gia hoạt động do đoàn trường tổ chức; Đoàn viên giáo viên nhà trường trẻ trung, năng động sáng tạo, tích cực hỗ trợ công tác đoàn và phong trào học sinh của trường.

- Đoàn thanh niên trường THPT Tây Hồ thường xuyên được nhận sự chỉ đạo sát sao của Quận đoàn Tây Hồ, của chi bộ - ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp tích cực của các tổ chức đoàn thể và lực lượng giáo dục trong nhà trường như hội cha mẹ học sinh, quản lý học sinh, các thầy cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn…

Bên cạnh những thuận lợi nêu trên, đoàn trường còn có một số khó khăn như:

- Hầu hết đoàn viên học sinh ở xa trường nên việc đi lại tham gia các hoạt động tập thể gặp khó khăn.

- Học lực của một số đoàn viên còn hạn chế, còn có bạn mải chơi, chưa ý thức được sự cần thiết của việc học tập

- Do đặc thù của trường THPT, cán bộ đoàn trường được tôi luyện qua công tác thì sau 1 năm đã ra trường nên đội ngũ cán bộ thường xuyên thay mới, còn bỡ ngỡ trong công việc.

II. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC TRONG NHIỆM KỲ 2010 - 2011

1. Giáo dục truyền thống, xây dựng thế hệ học sinh có lý tưởng, có lối sống đẹp, thanh lịch, văn minh; tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng góp phần xây dựng và phát triển Thủ đô; xung kích đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội

- Đoàn trường đã quan tâm tới nhiệm vụ giáo dục lý tưởng, lòng yêu nước cho đoàn viên thanh niên bằng những hình thức nhẹ nhàng, dễ tiếp thu như: vận động 100% các chi đoàn mua đĩa “Khi tổ quốc cần”, Thực hiện cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, tặng quà các gia đình chính sách; Học sinh toàn trường được học tiết học về xây dựng nét đẹp trong văn hóa ứng xử, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống Thăng Long – Hà Nội ; Đoàn trường đã tổ chức Hội thảo ‘Truyền thống người Hà Nội’ nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long với sự tham gia ý kiến tham luận của nhiều trường bạn; Tổ chức triển khai sâu, rộng phong trào “Tôi yêu Hà Nội với hình thức thi làm video clíp về Hà Nội cấp trường, tác phẩm tốt đã tham gia thi cấp quận và đạt giải Ba;  tổ chức thi sưu tầm ảnh về Hà Nội xưa và nay, các tác phẩm có chất lượng được trưng bày trên hệ thống bảng tin Đoàn thanh niên...

-  Tuyên truyền, vận động đoàn viên, học sinh xác định động cơ và thái độ học tập đúng đắn; hình thành phương pháp học tập khoa học, tích cực, coi trọng thực hành và chủ động học tập. Vận động đoàn viên tích cực tham gia các cuộc thi Olympic, ý tưởng sáng tạo, tuyên dương tài năng: 03 học sinh trường THPT Tây Hồ đã giành giải học sinh giỏi thành phố, nhiều học sinh đạt giải Olimpic cấp cụm trường Ba Đình – Tây Hồ. Đoàn trường cũng đã phát động trong các tháng cao điểm hội thi giành nhiều hoa điểm tốt, phát động phong trào chủ động xây dựng các tiết học tốt, tiết học sáng tạo mà ở đó, học sinh thực sự làm chủ giờ học; hoạt động này đã được ban giám hiệu và các thầy cô bộ môn đánh giá cao.

- Đoàn trường đã biểu dương khen thưởng kịp thời những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong công tác Đoàn. Tăng cường tìm kiếm các nguồn lực để trao học bổng hỗ trợ con em các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện. Đã giới thiệu cho các tổ chức xã hội và trược tiếp tuyên dương những gương học sinh giàu ước mơ, có nghị lực và quyết tâm vươn lên trong học tập như bạn Nguyễn Trà My – 12D nhận học bổng Mobiphone vì tương lai Việt trị giá 5 triệu đồng; bạn Hoàng Quốc Bảo nhận học bổng ”Tiếp sức đến trường’ 5 triệu đồng dành cho học sinh gặp khó khăn vươn lên trong học tập và trúng tuyển vào đại học ; bạn Công Thị Quỳnh Trâm – 11A10 nhận học bổng ‘Chắp cánh ước mơ’ trị giá 4 triệu đồng và một chuyến tham quan tại Đồng Nai; 10 học sinh nhận học bổng Thuỳ Dung - một việt kiều Mỹ có quê Phú Thượng trao tặng; nhiều học sinh nhận học bổng vượt khó học tốt bằng số tiền học phí tăng cường... Thứ hai hàng tuần, những học sinh có thành tích tốt được tuyên dương trước cờ; cuối tháng, học sinh có thành tích tốt trong tháng được nhận vé số may mắn trong hoạt động xổ số vui học tập với tổng trị giá giải thưởng là trên 2 triệu đồng một tháng.

- Đoàn trường cũng chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, nếp sống, ứng xử, ý thức chấp hành pháp luật, bảo vệ môi trường, ý thức và trách nhiệm công dân, khả năng làm chủ bản thân và tinh thần tương thân, tương ái. Toàn thể học sinh nhà trường được tuyên truyền và ký cam kết về việc tham gia giao thông đảm bảo an toàn, xung kích giữ gìn văn minh đô thị; cam kết không mua bán, tàng trữ, sử dụng các chất ma tuý, không mắc các tệ nạn xã hội và các hiện tượng tiêu cực.

- Việc giáo dục cho đoàn viên thanh niên về các giá trị sống cũng được Đoàn trường quan tâm và bước đầu triển khai trong học sinh với nhiều hình thức như: tổ chức hoạt động tập trung dưới cờ, mời các chuyên gia về lích vực này về trường trao đổi và truyền đạt những kỹ năng như: nói trước đám đông, qiải quyết vấn đề, tự bảo vệ bản thân, khả năng tìm hiểu thông tin...; đoàn trường cũng đã phát động cuộc thi viết cảm nhận về giá trị cuộc sống, cuộc thi đã được đông đảo đoàn viên thanh niên thamgia với trên 200 bài viết đã được gửi về đoàn trường, các bài viết tốt, đoàn trường đã lần lượt cho đăng tải trên trang web của nhà trường đã tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể học sinh.

- Tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống gắn với chủ đề các tháng thông qua việc phát thanh trên hệ thống loa của nhà trường và các giờ ra chơi; định kỳ 1 tháng 1 lần, các khối lớp luân phiên tổ chức chào cờ tự quản với nhiều nội dung phong phú hấn dẫn, có tính giáo dục sâu sắc như: Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu, các cuộc thi sân khấu hoá, các diễn đàn với nội dung phòng chống các tệ nạn xã hội.

- Đoàn trường đã đặt mua và bày tại thư viên trường hai loại báo là Tuổi trẻ Thủ đô và Tiền phong, Phát động phong trào Đọc báo Đoàn và làm theo gương tốt” ; tổ chức cho đoàn viên các chi đoàn tham gia ủng hộ các em bé mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Nhi Trung ương, tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tổ chức sinh nhật cho các bé 03 buổi.

- Hoạt động tư vấn định hướng chọn nghề, chọn trường được đẩy mạnh, giúp học sinh lựa chọn trường, nghề phù hợp với năng lực, sở trường, điều kiện gia đình và nhu cầu xã hội; Cuộc thi làm poster giới thiệu về các trường Đại học - Cao đẳng nhằm giúp các bạn học sinh cập nhận thông tin giới thiệu về các trường, giúp học sinh có định hướng lựa chọn trường thi phù hợp với mình trong thời gian tới. Kết quả đã có 29/34 chi đoàn tham gia với chất lượng và nội dung phong phú, hình thức đẹp, gây ấn tượng tốt cho người xem. Giải nhất thuộc về chi đoàn 10D, 11A1 và 12A1, giải nhì thuộc về chi đoàn 10A7, 11A5, 11A9 và 12D; giải ba thuộc về các chi đoàn 12A2 và 12B5. Các poster có chất lượng sẽ được đoàn trường trưng bày trên các bảng tin đoàn thanh niên để làm tài liệu định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh lớp 12. Đồng thời các buổi tư vấn tuyển sinh đã được tổ chức thu hút nhiều học sinh tham gia như tham quan Đại học FPT; thăm khu công nghiệp Panasonic; 05 buổi hội thảo tư vấn du học; mời các trường ĐH – CĐ về giới thiệu ngành nghề cho học sinh của trường trong các giờ chào cờ.

2. Tổ chức các hoạt động phong trào

Đề làm tốt công tác tập hợp đoàn kết đoàn viên thanh niên, Đoàn thanh niên trường THPT Tây Hồ đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ - thể dục thể thao đặc sắc

- Cuộc thi tiếng hát học sinh Tây Hồ năm 2010 được tổ chức đúng dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 với chủ đề “Thầy cô và mái trường” đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên học sinh tham gia thi và cổ vũ. Đã có 3 buổi thi sơ khảo với 34/34 chi đoàn tham gia. Số tiết mục đã dự thi là 60. Vòng chung khảo đã được 21 thí sinh chuẩn bị chu đáo và có chất lượng với 16 tiết mục được biểu diễn tại Lễ kỷ niệm 20 - 11, giải nhất thuộc về Trung Đức chi đoàn 12A3, hai giải nhì thuộc về chi đoàn 10A7 và 11A10; giải ba thuộc về các chi đoàn 10A9, 11A1.

 - Nhân dịp noel 2010, đoàn thanh niên đã tổ chức Hội vui cho học sinh khối 10 với nhiều bài ca, điệu nhảy và các trò chơi đã được chính học sinh mới nhập trường thể hiện tự tin, sôi nổi và hào hứng, góp phần tạo cho các bạn lòng yêu trường, mến lớp, yên tâm học tập tại một môi trường học tập mới rất khác so với cấp tiểu học và trung học cơ sở.

Các hoạt động cao điểm chào mừng ngày 26/3 đã được Đoàn trường triển khai từ ngay từ giữa tháng 2. Có thể kể tới giải bóng đá và bóng bàn học sinh trường THPT Tây Hồ được triển khai thi đấu trong các ngày chủ nhật trong tháng 3 với tổng số trận đấu cho mỗi giải là 32 trận. Trong quá trình diễn ra các trận thi đấu, ban giám hiệu, cố vấn đoàn trường, quản lý học sinh và giáo viên chủ nhiệm có mặt đầy đủ cùng với sự có mặt cổ vũ đông đảo của học sinh các lớp khiến không khí giải đấu hết sức sôi nổi, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết quả: Giải bóng đá: Nhất trường: 12A2, nhì: 11A7, ba: 10A2 và 10A10; Giải bóng bàn: Nhất trường: 11A11, nhì: 12A3, ba: 10A7. Tổng trị giá tiền thưởng đã trao cho các chi đoàn đạt giải là 2.040.000 đồng.

- Hội thi khéo tay hay làm với trên 90 sản phẩm tới từ 34 chi đoàn đã gây được không ít ngạc nhiên cho tập thể giáo viên và các bạn học sinh; một hội trại tưng bừng diễn ra trong suốt một ngày 26/3 đã thực sự là điểm nhất cho đợt hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26 tháng 3 với vô cùng nhiều hoạt động thành phần như thi trang trí trại đẹp, hội chợ ẩm thực, giao lưu với “Giáo sư Xoay”, thi đi xe đạp chậm, thi nhảy bao bố...

- Bên cạnh các hoạt động tại trường, đoàn viên thanh niên trường THPT Tây Hồ đã hăng hái tham gia các hoạt động giao lưu ngoài trường và giành nhiều giải cao như: cuộc thi hát và hùng biện tiếng Anh giữa học sionh các trường cụm Ba Đình – Tây Hồ; tham gia chung khảo cuộc thi video clip “Vì sự phát triển của Hà Nội” cấp quận, huy động 50 đoàn viên tham dự festival tuổi trẻ sáng tạo Quận Tây Hồ trong hai ngày 1 và 2/10; 100 đoàn viên trường THPT Tây Hồ tham gia dàn hợp xướng chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp do Sở văn hoá thông tin thành phố Hà Nội tổ chức; Bạn Nguyễn Thuỷ Nhung đại diện học sinh trường THPT Tây Hồ tham gia biểu diễn văn nghệ chào mừng 1000 năm Thăng Long tại quảng trường trước Quận uỷ và đạt giải xuất sắc, đội nhảy erubic của trường đạt giải xuất sắc hội thi “Vũ điệu xanh” quận Tây Hồ năm 2011, hai bạn Đức Huy và Minh Đức lớp 11A1 đạt giải đặc biệt hội thi giọng hát hay quận Tây Hồ và được đại diện cho Quận Tây Hồ tham gia thi cấp Thành phố Hà Nội...

- Chi đoàn giáo viên tham gia giao lưu bóng đá với đoàn cơ quan Trung ương đoàn; tham gia hiến máu nhân đạo tại Trung tâm y tế quận...

3. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường vững mạnh.

- Nội dung xây dựng và củng cố tố chức Đoàn cũng được các chi đoàn triển khai thực hiện tốt. Đoàn viên mới được kết nạp đảm bảo đúng Điều lệ: các thanh niênm ưu tú được giới thiệu và xem xét thông qua một tháng trước khi kết nạp, 100% đoàn viên mới được học lớp tìm hiểu về tổ chức đoàn thanh niên và tiến hành làm hồ sơ, sổ đoàn viên đầy đủ. 100% các chi đoàn khối 11 và 12 đã tổ chức kết nạp đoàn viên. Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp chung cho toàn bộ học sinh khối lớp 10 và tiến hành cho thành lập các chi đoàn khối 10.

- Đoàn trường đã đăng cai tổ chức hội thi “Cán bộ Đoàn tài năng” khối các trường học quận Tây Hồ và chọn cử bạn Hà Phương Anh đại diện cán bộ đoàn trường tham gia, kết quả Trường THPT Tây Hồ đã đạt giải ba.

- Trong dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn 26 – 3, bí thư đoàn trường Công Phương Quỳnh đã vinh dự được nhận danh hiệu cán bộ đoàn giỏi cấp Quận, đồng chí Trần Trung Đức – Bí thư chi đoàn 12A3 được nhận danh hiệu bí thư chi đoàn giỏi cấp thành phố.

- Đoàn trường đã quan tâm đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt, hoạt động của chi đoàn gắn với việc giải quyết những vấn đề đoàn viên quan tâm. Cán bộ các chi đoàn được tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cũng như phương pháp tổ chức hoạt động tập thể thu hút đoàn viên thanh niên. Đoàn trường cũng đã tổ chức được chuyến tham quan cho cán bộ các chi đoàn tại khu du lịch sinh thái Ao Vua. Nhiều cán bộ đoàn trường có kỹ năng tốt được đoàn trường giới thiệu tham gia chương trình “Đại sứ thể thao học đường” kết quả đã có 3 đồng chí là Nguyễn Thu Quỳnh, Trần Phương Anh và Hà Phương Anh được tham gia chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 tuần với rất nhiều hoạt động bổ ích; Ban chấp hành đoàn trường tham gia lớp tập huấn của Quận Đoàn tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, kết quả đã có 02 đồng chí là Phạm Phương Thảo và Nguyễn Lan Hương được nhận giấy chứng nhận bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho cán bộ Đoàn cơ sở, hai đồng chí này cũng đã được nhận phần thưởng là một chuyến du lịch tại Đồ Sơn trong 2 ngày trị giá 1 triệu đồng.

- Tham mưu, giới thiệu với chi bộ những cán bộ giáo viên trẻ tích cực trong nhà trường để chi bộ kết nạp Đảng, phấn đấu bồi dưỡng học sinh suất sắc để giới thiệu tham gia các lớp tìm hiểu về Đảng.

- Công tác nội vụ của Đoàn thanh niên nhà trường đã được quan tâm, kinh phí hoạt động được lên dự trù từ đầu nhiệm kỳ và chi tiêu tiết kiệm, hiệu quả. Sổ sách các chi đoàn đã được hướng dẫn thực hiện song việc ghi chép của từng chi đoàn vẫn còn nhiều phần cần rút kinh nghiệm        

            4. Một số số liệu

Học lực

Giỏi

Khá

Trung bình

Yếu

Số HS: 1442

83 ~ 6,8 %

832 ~ 59,7 %

492 ~ 33, 6 %

15 ~ 0,9 %

Hạnh kiểm

Tốt

Khá

Trung bình

Yếu

Số HS: 1442

956 ~ 67, 6 %

432 ~ 29, 4 %

44 ~ 2,8%

2 ~ 0,1 %

           

* 100% đoàn viên học sinh nhà trường ký cam kết thực hiện tốt nội quy của nhà trường và của địa phương; được tập huấn về Luật an toàn giao thông đường bộ và ký cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông.

* 100% đoàn viên khối 12 được tư vấn định hướng nghề nghiệp

* Kết nạp 596 đoàn viên mới trong 2 đợt 20/11 và 26/3; 100% đoàn viên mới được tập huấn giới thiệu tìm hiểu về tổ chức đoàn thanh niên. Thành lập mới 13 chi đoàn khối 10.

* 100% chi đoàn tham gia ủng hộ các quỹ từ thiện, mua đĩa “Khi tổ quốc cần” trong chương trình “Ủng hộ nghĩa tình biên giới hải đảo”, ủng hộ bệnh Nhi nghèo...

* 100% chi đoàn tham gia các hoạt động theo kế hoạch năm học như: thi sưu tầm ảnh về Hà Nội; thi giới thiệu về các trường ĐH - CĐ; thi tiếng hát học sinh Tây Hồ; thi khéo tay hay làm; tham gia hội trại 26/3, giải bóng đá, bóng bàn, hội chợ ẩm thực và các hoạt động do đoàn trường phát động khác.

* 02 đoàn viên giáo viên được chi bộ Đảng kết nạp, chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí.

III. ĐÁNH GIÁ CHUNG

            Đoàn thanh niên Trường THPT Tây Hồ đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010 – 2011. Có được những kết quả trên là nhờ có sự quan tâm tạo điều kiện của Đoàn cấp trên, của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các bộ phận trong nhà trường như đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, phòng quản lý học sinh, các tổ nhóm chuyên môn, văn phòng, kế toán, thủ quỹ... Đặc biệt, phải kể tới sự nhiệt tình, có trách nhiệm của các đồng chí trong ban chấp hành đoàn trường, Ban chấp hành các chi đoàn và lực lượng đoàn viên thanh niên trường THPT Tây Hồ trong việc triển khai thực hiện chương trình năm học 2010 – 2011. Tuy nhiên, do lịch học của nhà trường dày đặc khiến việc hội họp của Ban chấp hành còn chưa thường xuyên liên tục. Việc chủ động sáng tạo trong triển khai công việc của Ban chấp hành còn hạn chế, các thầy cô cố vấn Đoàn trường còn phải vào cuộc sâu trong triển khai hoạt động.

Năm học 2010 -2011 đã kết thúc với những thanh công mới trong công tác chỉ đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên của BCH Đoàn trường THPT Tây Hồ. Kết quả đó đánh dấu sự lớn mạnh từng ngày của nhà trường cũng như Đoàn thanh niên trường Tây Hồ nói riêng. Tuy nhiên những kết quả đạt được vẫn chưa thực sự như mong muốn, Đoàn trường rất mong sự góp ý cũng như giúp đỡ của các đồng chí Đoàn viên thanh niên, của các thầy cô giáo, của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường cũng như của Quận Đoàn Tây Hồ để công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường tiếp tục gặp hái nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo./.

                                 ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ
                                                   LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2011 – 2012Tài nguyên

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday402
mod_vvisit_counterYesterday700
Online (20 minutes ago): 19
Now is: 2017-02-21

http://wp8.mobi/