ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ NHIỆM KÌ 2020 – 2021

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ NHIỆM KÌ 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn trường; được sự nhất trí của Đảng uỷ - Ban giám hiệu trường THPT Tây Hồ, sáng ngày 23/9/2020, chi đoàn giáo viên trường THPT Tây Hồ đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2020 – 2021.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn AnhTuấn - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong Chi đoàn.

Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí Trần Quang Vinh - Bí thư Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2019 – 2020 đã đánh giá những thành tích mà Chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường; nhiều đồng chí đã được giao những trọng trách quan trọng như lãnh đội học sinh tham gia cuộc thi tìm hiểu pháp luật, tổ chức chuyên đề cấp Cụm, tham gia học cảm tình Đảng, tích cực trong các hoạt động nhà trường như phân luồng học sinh trong mùa dịch Covid – 19,....Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kì 2020 - 2021 nhằm khắc phục hạn chế để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong Đại hội, Chi đoàn đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp của các đoàn viên trong chi đoàn với mong muốn Chi đoàn có những hoạt động tích cực, mang màu sắc thanh niên. Đại hội đã lắng nghe ‎chia sẻ, ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, những chia sẻ chân thành của đồng chí là bài học quý giá với mỗi đoàn viên Chi đoàn.

Tại Đại hội, BCH cũng đã trao những phần quà khen thưởng, động viên tinh thần những đoàn viên có đóng góp tích cực trong các hoạt động của nhà trường năm học 2019 - 2020.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì mới với 6 đồng chí:

1

Nguyễn Văn Hoàng

GV môn Toán

2

NguyễnThị Thu Quyên

GV môn Vật Lý

3

Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

GV môn Toán

4

Trần Mỹ Linh

Nhân viên

5

Đỗ Đại Thịnh

GV môn Thể dục

6

Nguyễn Thị Thảo

Kế toán

 

Chúc các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 - 2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, luôn khơi dậy, khích lệ tuổi trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, tham gia tích cực, hiệu quả vào các phong trào, hoạt động góp phần làm nên sự thành công của nhà trường trong năm học mới.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập