CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN CỜ CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY HỒ VINH DỰ ĐƯỢC NHẬN CỜ  CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày 17/8/2018, tại Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn ngành giáo dục Hà Nội, Công Đoàn trường THPT Tây Hồ vinh dự được Liên Đoàn lao động thành phố Hà Nội trao tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2017-2018.

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, BCHCĐ trường THPT Tây Hồ  đã cùng với BGH chỉ đạo, tổ chức tốt các hoạt động đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường. BCHCĐ vận động công đoàn viên tích cực  nghiên cứu khoa học; đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh.  Bên cạnh  hoạt động  chuyên môn, BCHCĐ còn tích cực chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; công tác xã hội, từ thiện và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TD-TT…

      Được sự chỉ đạo tận tình của BGH kết hợp với  tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình của BCHCĐ và tinh thần đoàn kết đồng lòng của các công đoàn viên  nên trong năm học 2017-2018, Công Đoàn  trường THPT Tây Hồ đã đạt được rất nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực. Cụ thể như sau :

     Trong lĩnh vực chuyên môn, nhiều công đoàn viên đã đạt thành tích cao trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cụm và cấp thành phố như : Cô giáo Nguyễn Thị Chiến - Giải 3 cấp Thành phố, giải Nhất cụm Ba Đình – Tây Hồ môn Vật lí, Cô giáo Đỗ Như  Quỳnh - Giải Nhì môn Thể dục cụm BĐ – TH, Thầy giáo Trần Quang Vinh - Giải Nhì môn GDQP cụm BĐ – TH .

      Trong lĩnh vực hoạt động  TDTT, năm học 2017-2018 Công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức cho công đoàn viên tham gia ngày hội TDTT với các nội dung: bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố, khiêu vũ đôi, khiêu vũ tập thể. Trong đó các môn  khiêu vũ tập thể,  khiêu vũ đôi , nhảy bao bố đã đạt Huy chương bạc cấp Thành phố.

      Ghi nhận những thành tích  của công đoàn viên trường THPT Tây Hồ, tại Hội nghị này, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tặng Cờ thi đua cho công đoàn trường THPT Tây Hồ. Đây là vinh dự lớn lao của cả một tập thể đã nỗ lực cố gắng phấn đấu không mệt mỏi. Lá cờ của  LĐLĐ Thành phố đã cổ vũ động viên khích lệ tinh thần các Công Đoàn viên trước thềm năm học mới 2018 - 2019.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập