CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI CHO CÁC EM HỌC SINH YÊU THÍCH CÔNG NGHỆ

CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI CHO CÁC EM HỌC SINH YÊU THÍCH CÔNG NGHỆ
Ngày 22 tháng 10 năm 2018, được sự ủy quyền và giới thiệu của vụ Quan hệ hợp tác Quốc tế, Bộ GDĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội, trường THPT Tây Hồ đã đón tiếp đoàn Cán bộ quản lý Viện Công nghệ Quốc Tế SIRINDHORN, Đại học THAMMASAT, Thái Lan.

              Trong chuyến làm việc lần này, SIIT mong muốn Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, thông qua Ban giám hiệu nhà trường giới thiệu về nhà trường và chương trình học bổng để hai bên có cơ hội tìm hiểu, trao đổi các hướng hợp tác trong thời gian tới.

               Trường Đại học THAMMASA là trường đại học đứng thứ 2 của Thái Lan, trong đó SIIT là Viện Công nghệ quốc tế của Thammasat University, SIIT cung cấp các chương trình quốc tế về Kỹ thuật, Công nghệ, và Quản lý với 100% các khóa học sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giảng dạy. đặc biệt chú ý là Chương trình học thuật: Đào tạo Cử nhân Kỹ thuật (B. Eng) như kỹ thuật hóa sinh, kỹ thuật  xây dựng, kỹ thuật  máy/cơ khí, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật điện, kỹ thuật máy tính và Cử nhân Khoa học (B.SC) như CNTT, QL kỹ thuật, QL công nghệ;

                Cơ hội học bổng: 4 năm Toàn phần (100%) hoặc 1 phần (50%). Tiêu chí nộp đơn xin học bổng: qua 5 vòng chọn: vòng 1 (8/1/2018), vòng 2 (15/1-31/1/2018), vòng 3 (15-31/1/2018 ->9-13/5/2018), vòng 4 (6-10/6/2018), vòng 5 (6-13/7/2018). Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi và tiến tới ký kết thoả thuận hợp tác.

                Hy vọng, sau buổi gặp gỡ, giao lưu này, Học sinh THPT Tây Hồ sẽ có nhiều chương trình giao lưu, hợp tác Quốc tế và có nhiều cơ hội được mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với các nước trên thế giới, có thêm nhiều cơ hội để hiện thực hóa những ước mơ đẹp đẽ của tuổi học trò.

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập