CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC CHO ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC CHO ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂY HỒ

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận đoàn Tây Hồ, được sự nhất trí của BGH Trường THPT Tây Hồ, Đoàn TNCS HCM trường THPT Tây Hồ phối hợp với Đoàn thanh niên CA quận tổ chức chương trình tập huấn “Phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho đoàn viên, học sinh” trường THPT Tây Hồ năm 2020 với mong muốn giúp cho các em học sinh có thêm những kiến thức và kỹ năng bổ ích trong công tác phòng chống TNTT và đuối nước.

Đến với buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe đồng chí Thượng uý Nguyễn Thành Trung – công an PCCC quận Tây Hồ trao đổi một số thông tin về các vụ tai nạn đuối nước đáng tiếc đã xảy ra, các kỹ năng cơ bản về cách phòng, chống đuối nước, đồng thời các em còn được hướng dẫn các kiến thức, kỹ thuật bơi cơ bản, vận động học sinh học bơi để tự bảo vệ bản thân và rèn luyện sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ.

Thông qua hoạt động này góp phần truyền thông, giáo dục, vận động nhằm nâng cao nhận thức, năng lực, tăng cường trách nhiệm của học sinh, gia đình và nhà trường trong việc chủ động tham gia phòng ngừa tai nạn thương tích và đuối nước. Đặc biệt, trang bị cho các em 1 số kỹ năng cơ bản trong phòng chống TNTT và đuối nước.

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập