CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO XUÂN KỶ HỢI 2019” CỦA CHI ĐOÀN 12D5 - 11D3 – 10A5 - 10D4

Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Mùa xuân về mang theo bao niềm vui, ấm áp yêu thương và hạnh phúc ngọt ngào. Trong không khí vui xuân náo nức, sáng ngày thứ hai, 11/2/2019 (mùng 7 tết âm lịch), trong lễ chào cờ đầu tiên của năm mới, thầy và trò trường THPT Tây Hồ được thưởng thức chương trình chào xuân mới vô cùng ấn tượng của các chi đoàn.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy rất sôi động “Tết đến mọi nhà, long phụng sum vầy” phối hợp cùng màn múa lân và chú Tễu

phát lì xì may mắn cho học sinh trường của chi đoàn 10A5 và 10D4 vô cùng hấp dẫn.

Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên chúc tết toàn thể các Cán bộ, giáo viên,

nhân viên và học sinh đặc biệt cô chúc và gửi niềm tin vào học trò khối 12 sẽ thành công rực rỡ trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Ảnh: Cô Hiệu trưởng chúc Tết toàn trường

Ảnh: Học sinh lên nhận quà đầu xuân

Cùng với lời chúc tốt đẹp năm mới, cô còn mừng tuổi cho đại diện của các lớp nhằm động viên khích lệ các em sẽ tiếp tục phấn đấu,

nỗ lực đạt được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa để vươn tới những ước mơ và thành công trong tương lai.

Đặc sắc nhất là các tiết mục của đội văn nghệ nhà trường, tất cả đã mang đến không khí hân hoan, rộn ràng cho buổi gặp mặt chào

xuân mới. Với tiết mục múa “ Lung linh sắc xuân”, chương trình thời trang “ Du xuân ngày Tết” …đặc biệt là Tiểu phẩm hài “Táo quân”

của các Thầy cô giáo sinh thực tập trường Đại học Giáo dục được các em háo hức đón đợi. Vở hài mang tới thông điệp vô cùng ý nghĩa:

gìn giữ các giá trị truyền thống của dân tộc, và hơn hết là nâng niu, trân quý nét đẹp của ngày Tết cổ truyền.

Ảnh: Các tiết mục chào xuân sôi nổi

Chương trình chào xuân Kỷ Hợi 2019 chắc chắn sẽ còn lưu lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thầy và trò của trường THPT Tây Hồ.

Những kết quả đã đạt được trong năm qua sẽ là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nỗ lực trong năm mới với nhiều

thành tích hơn nữa, tiếp nối trang sử vàng truyền thống của nhà trường.