Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 Năm học 2019 – 2020

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 Năm học 2019 – 2020

Trong không khí rộn ràng phấn khởi của lớp lớp thế hệ học trò cả nước hướng tới các thầy giáo, cô giáo với tấm lòng tri ân sâu sắc, sáng ngày 20/11/2019  trường trung học phổ thông Tây Hồ vui mừng tổ chức Ngày hội của thầy và trò.

Quang cảnh ngày hội

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Cô và trò đem đến một không khí rộn ràng, ấm áp.

Tiết mục “Lời thầy cô” của các bí thư chi đoàn nhà trường

Tiết mục “ Cảm ơn thầy cô” của CLB Âm nhạc

Tiết mục “Bài ca thống nhất” của cô giáo Hoàng Tình

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường rất tự hào về những thành tựu mà tập thể sư phạm trường THPT Tây Hồ đã đạt được. Tất cả đều ghi đậm dấu ấn, công lao của biết bao thế hệ nhà giáo; đội ngũ cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường luôn tâm huyết, có ý thức trách nhiệm và tinh thần nỗ lực vì sự nghiệp giáo dục.

Nhân ngày 20/11, hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn.” Đó là lời phát biểu của học sinh Hoàng Gia Khánh 12A1 – đại diện cho toàn thể học sinh nhà trường.

Những bó hoa, những món quà thay lời tri ân gửi tới các thầy cô

 

Đại diện Ban thường trực CMHS nhà trường – Bác Quách Toàn Thắng đã gửi tới các Thầy Cô giáo lời chúc mừng và tri ân sâu sắc. Công lao dạy dỗ, dìu dắt biết bao các thế hệ học trò trưởng thành trở thành những công dân có ích của các Thầy cô luôn được các bậc CMHS và cả xã hội ghi nhận, những người lái đò, ươm mầm tương lai bình dị mà cao cả.

 

Đại diện Ban TT CMHS nhà trường chúc mừng các Thầy cô nhân ngày 20/11

Đặc biệt nhất trong ngày hội chính là lúc các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích cao và những thầy cô đã cống hiến 20 năm vì sự nghiệp giáo dục được tôn vinh trên sân khấu, cũng như các chi đoàn đã có thành tích trong đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

 

Các thầy giáo, cô giáo được vinh dự trao tặng “ Huân chương vì sự nghiệp giáo dục”

  

Các thầy cô đạt thành tích cao trong giảng dạy, văn nghệ

 

 

Trao thưởng các Chi đoàn đạt thành tích xuất sắc trong toàn đợt thi đua

Ngày hội của thầy và trò trường THPT Tây Hồ khép lại với muôn vàn cảm xúc. Một lần nữa, xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các cô, bác nhân viên nhà trường một ngày 20/11 thật vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu của các thế hệ học trò.

Bài viết: CLB Báo chí nhà trường

 

Gửi phản hồi

 

Lịch công tác

TRA CỨU

Bài ca Tây Hồ

 

-->
Video
Thư viện ảnh nổi bật
Thống kê truy cập