CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂY HỒ CHUNG TAY ỦNG HỘ “HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU”

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, sáng ngày thứ hai (26/10/2020), Công đoàn trường THPT Tây Hồ cùng với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu” và hưởng ứng chiến dịch “Áo ấm tặng bạn”.

Thay mặt BCH Công đoàn trường THPT Tây Hồ, cô giáo Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn phát động tới Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tây Hồ tham gia quyên góp ủng hộ “Hướng về miền Trung thân yêu”

Cô giáo Phạm Thị Thủy – Chủ tịch Công đoàn phát động

Chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”

Hưởng ứng lời phát động đó, Đoàn thanh niên nhà trường phối hợp với Quỹ Mỗi ngày Một quả trứng, Tập đoàn GD Atlantic, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội và Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng SCDI đóng góp những bộ quần áo ấm còn tốt, những món đồ chơi chưa cũ và những cuốn sách, cùng những dòng thư tay gửi tặng đến những bạn học sinh tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Thinh Store shop cigar Hà Nội chuyên cung cấp xì gà Cuba, các dòng xì gà cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay Thinh Store đã nhận được những thành công nhất định. Với sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện trong chất lượng dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Các thầy cô giáo , CB – CNV và học sinh nhà trường tham gia ủng hộ miền Trung

Sau buổi phát động, chương trình đã quyên góp được:

+ Gần 1000 bộ quần áo được gấp gọn, phân loại đóng gói thành 65 thùng gửi tới trường THPT Bình Điền , thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Học sinh quyên góp được số tiền 25.603.000 đồng gửi vào quỹ Ủng hộ miền Trung của Thành Đoàn Hà Nội.

+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ số tiền 8.650.000 đồng (tính đến 16h00, ngày 26/10)

+ Và hàng trăm quyển sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm…..

Từng thùng quần áo, những cuốn sách, đồ dùng học tập …đong đầy tình cảm sẻ chia, tất cả đều được thầy và trò trường THPT Tây Hồ chuẩn bị chu đáo gửi tới miền Trung yêu thương. Hơn bao giờ hết, truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc ta được phát huy cao độ và có sức lan tỏa kỳ diệu đến thế.

Những hoạt động chuẩn bị của thầy và trò nhà trường gửi quà vào miền Trung